Pages

Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

ve may bay vietnam airline di singapore gia re

Tại Sentosa nhiều không gian để các bảo tàng như côn trùng, hoặc cảm giác mạnh trò chơi trong không khí, hoặc cùng nhỏ đua Công thức 1, hoặc một chiếc xe cáp danh lam thắng cảnh ... Những nơi này sẽ móc bạn cho một đôi chân dài đó, vì sợ rằng bạn bỏ lỡ một giai đoạn trồng trọt ngày là không đủ cho bạn để chơi, nơi đến thăm, hihihi.

>> http://www.vietjetgiare.vn/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-singapore.html vietjet air
>> http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-singapore.html vietnam airline
>> http://www.jetstargiare.com/ve-quoc-te-jetstar/ve-may-bay-di-singapore.html jetstar

Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Như giải trí, cửa hàng ở đây tất nhiên là không hề rẻ chút nào. Tốt nhất trước khi bước vào, bạn mua thức ăn và thức uống có sẵn tại các siêu thị và đã qua.

Các siêu thị có 2 trẻ em, với thức ăn, nó nằm ở tầng trệt, và quà lưu niệm hoặc hộ gia đình, hãy nhìn đây, Daiso cửa hàng, 2 SGD / bát, nước, kẹp tóc, nhiều công cụ, đồ trang trí nội thất đẹp và lạ ... số lượng và loại của VN phong phú hơn nhiều, thậm chí Nhật Bản nhiều ánh sáng kẹo, thơm ngon. Dish là chỉ có giá trị 2 SGD chỉ. Có lần tôi dẫn vào giáo viên này, cô rất thích treo ra mặt hàng trang trí nội thất và mang lại sự linh hoạt hơn của kính.

Sau khi bạn rời Sentosa, bạn sẽ thấy ngay lối đi nhà hàng trong câu chuyện này, có quá nhiều các món ăn sau đó, Trung Quốc, Ấn Độ ... ăn uống thông qua trình tự này, bạn sẽ thấy cửa hàng Daiso như đã nêu ở trên.

Thời gian còn lại, bạn chỉ cần đi bộ trên các tầng trong thành phố Vivo sau đó, như UNIQLO quần áo, bánh kẹo, quán ăn, hàng lưu niệm ... đôi khi trông giống như giao tình yêu tốt.

Vì vậy, chúng tôi đã dành một ngày tại đảo Sentosa đã. Bạn không cảm thấy đôi chân mệt mỏi?

Singapore là khu vực đảo đắt nhất. Tuy nhiên, khi bạn đến với đất nước này để thiết lập rất nhiều chân mà vẫn tiết kiệm, hãy nhớ những điểm tham quan miễn phí nhưng không kém hấp dẫn họ!

Chiêm ngưỡng cây siêu tại Gardens by the Bay

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhầm bạn đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng một thực hiện mà bạn đang tìm kiếm 18 cây khổng lồ với chiều cao từ 25 đến 50 mét tại Công viên Marina. Siêu cây được tạo ra từ các khung kim loại và sau đó họ trồng những cây nho, để leo lên từ mặt đất lên. Bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ nếu bạn muốn xem các thành phố trên cao từ trekking đường dẫn giữa các cây không nhưng không tiêu một xu nào để xem cây siêu hay thưởng thức các tiết mục âm thanh, ánh sáng ấn tượng giữa cây khổng lồ.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét