Pages

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

vé máy bay đi singapore vietjetair

1. vườn Bách Thảo:

mở 05:00-12:00, vào cửa miễn phí. Vườn lan quốc gia (National Orchid Garden) nằm trong khuôn viên của Botanic, mở 08:30-07:00, giá nhập học cho người lớn là S (nhưng chúng tôi không phải trên). Đây là một trong những công viên đẹp, thoáng mát và trong lành.

>> ve may bay tphcm di singapore Vietjet Air
>> ve may bay tphcm di singapore Vietnam Airline
>> ve may bay tphcm di singapore Jetstar

Kết quả hình ảnh cho du lich singapore

Tôi không đi đến công viên ở Hà Nội cho biết nước ông không cần phải có được như Công viên Bách Thảo chưa, nhưng các công viên tại Sài Gòn, toàn bộ cưa bê tông. can thiệp Botanic của người đàn ông, nhưng bạn sẽ khó phát hiện ra rằng, tất cả mọi thứ đã được sắp xếp tự nhiên và hài hòa với thiên nhiên. Nếu bạn có thời gian, nó là số một bữa ăn ngoài trời ở đây.

Chúng tôi trong ngày lễ 1/5 đầy đủ rất nhiều gia đình đưa con cái của họ vào đây Sing chơi giải trí và thư giãn, trẻ em hư hỏng romp. Bạn nên nhìn thấy tôn trọng thiên nhiên Sing như thế nào. O Chúng tôi cũng đã có rất nhiều thời gian nên chủ yếu chỉ lướt qua để biết.

2. Jurong Bird Park:

mở 09:00-06:00. Các chương trình con chim bắt đầu 10:00-16:00. Chúng tôi đang đến muộn để xem các show chim. Giá vé là S / 1. Nhiều người trong nhóm mục tiêu, và tôi quyết định đến vì bỏ lỡ, nhưng có lẽ không phải đi trên Jurong o biết làm thế nào.

Không biết show chim với giá vé hấp dẫn rất đắt tiền mà không phải như vậy, nhưng nếu bạn chỉ cần đi xem chim một mình là quá đắt vì S không có nhiều loài chim lạ, và thiết lập bình thường, chỉ hơi đặc biệt nhất các cao nhân tạo thác nước trên thế giới thấm nhưng cũng là những gì hoang dã tại nước họ.

Vì vậy, với chi phí của 22 hợp đồng, và tôi nghe đau bụng quá. Nếu có ai hỏi tôi liệu tôi sẽ Jurong không trả lời mà đắn đo o NO trừ khi bạn là một nhà sinh vật học.

3. Night Safari:

mở 07:00-10:00. Giá là S nếu tham quan bằng cách đi bộ, và giá là S nếu đi du lịch bằng xe điện. Ai nói săn đêm hấp dẫn, nhưng tôi không cảm thấy bất cứ điều gì cả. Không có gì thrills, thà đi vượt thác trong tàu Đầm Sen còn có nhiều hơn nữa.

dữ liệu máy chủ mail một cách để nhìn cô thẫn thờ, có lẽ nó đã quá quen thuộc với các loài động vật 2 chân ngồi trên tàu điện ngầm (xe điện) đến nay đã có, và không có bất kỳ loại thú vị mà bạn không nhìn thấy gì cả. Có vài nơi thú vị để trả đèn gì cũng nên được tự nhiên nữa.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét