Pages

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

ve may bay da nang di buon ma thuot

tòa nhà Tòa Giám mục là bà Boni Pacxo - kiến ​​trúc sư và nghệ sĩ nổi tiếng người Áo ấp ủ ý tưởng và xây dựng. Ba Đông Dương là công tác xã hội và từ thiện và rất ấn tượng với phong cách kiến ​​trúc và văn hóa ủ Êđê đã xây dựng nên giám mục này. Bởi vì được xây dựng theo phong cách của ngôi nhà quá lâu mà không bị đóng đinh Chúa Giêsu bức tượng, sau đó chắc chắn chúng ta khó có thể nhận ra đây là một giám mục.

>> ve may bay den buon ma thuot jetstar
>> ve may bay den buon ma thuot vietnam airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Công trình được xây dựng trong nhiều khối liên tiếp và cách nhau khoảng 3m. Xung quanh cảnh quan thiên nhiên cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một bối cảnh hoàn hảo cho các cấu trúc đặc biệt với rất nhiều cây xanh, vườn, bể chứa nước và hòn non bộ được bố trí rất sinh động và nghệ thuật.

Từ năm 1967, giáo phận Buôn Mê Thuột sử dụng như Buôn Mê Thuột giám mục. Nó cũng khắc họa nét rất riêng của phố núi, thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi, đặc biệt là cho những du khách theo đạo Công giáo.

Ma Lễ hội cà phê Buôn Thuột

Đây là lễ hội lớn nhất ở Tây Nguyên và được tổ chức một lần mỗi 2 năm 1 để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của cây cà phê, cây lương thực ở đây và chiếm 60% lượng cà phê quốc gia. Lễ hội là một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp trong nước và thậm chí cả cà phê trên thế giới. Hãy đến với lễ hội, du khách sẽ được tìm hiểu về quy trình, cách thức sản xuất và chế biến cà phê. Nhân dịp này, lễ hội cũng giới thiệu khách đến bản sắc văn hóa của Tây Nguyên dân tộc. Du khách sẽ được hòa vào không khí sống động và đầy màu sắc lễ hội với những cuộc diễu hành xe hoa, múa sư tử, chiêng chiên, điệu múa và nhiều cuộc thi và trò chơi hấp dẫn ...

Thực phẩm Buôn Mê Thuột

cơ sở điều trị không chỉ khách du lịch núi níu chân với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên nhưng cũng có một tiết mục ẩm thực phong phú và bản sắc văn hóa đậm của các nhóm dân tộc ở đây. Một khi du khách có mệt mỏi để tận hưởng những hoạt động ngoài trời, phải có hương vị của món ăn sẽ làm cho bạn không thể nào quên, như món gà sa lửa, lá gà căng, cá canh chua nấu chín ngôi mộ - đặc sản đường Serepork, cơm lam, salad cay đắng .. . cùng với chén ngon của cà phê hoặc hương vị rượu vang nhâm nhi cũng rất thú vị.

Một số đặc sản của Buôn Mê Thuột:

Du khách cũng có thể khám phá các đường phố ẩm thực với các địa chỉ nổi tiếng sau đây:

- Súp YBI Aleo Đường thịt bò mì; Lý Thường Kiệt; Hai Bà Trưng.
- Đường Vermicilli Lê Thánh Tông; Xô Viết Nghệ Tĩnh.
- Phan Chu Trinh Xôi gà;
- Bà Đường Mì Xuyên Lê Thánh Tông;
- Hạt hút thuốc Đinh Tiên Hoàng;
- Một bánh con đường đất Ma Jao;
- Lá gà nồi căng tại số 9 Lê Lai.
- Gà hấp lá chanh Trương Đình Đường Cộng.
- Chiên bánh canh cá Hai Bà Trưng.
- Bánh Hot đúc Phùng Chí Kiên.
- Phan Bội Châu gạo bánh.
- Súp Bánh cua đường Trần Phú.
- Lý Tự Trọng Cháo tâm.
- Cá Bun đường Hai Bà Trưng.
- Phở Tiến đường Lê Thánh Tông.

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét