Pages

Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

ve may bay buon ma thuot di dong hoi

Giá của khóa học cho tất cả các cửa hàng chảnh giống khác trong hệ thống cà phê Trung Nguyên, nhưng không gian phải nói là không thể so sánh. Bạn có thể nhâm nhi một tách cà phê, vừa tận hưởng không khí yên tĩnh, nơi cũ. Vừa được giới thiệu để phân biệt các loại khác nhau của hạt cà phê, và có thể được mua tại các hạt cà phê, cà phê bột làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên, loại người mê cà phê của mình như cà phê được mua tại các thôn dễ bị dụ mua nhiều hơn, mua đắt. Cà phê Làng chia thành nhiều khu vực và toàn bộ khu vực ăn uống của họ như đã giới thiệu ở trên.

>> Ve may bay tphcm di buon ma thuot Jetstar
>> Ve may bay tphcm di buon ma thuot Vietnam Airline

Kết quả hình ảnh cho buon ma thuot

Ngoài ra còn có các cửa hàng khác, nơi mà bạn có thể thưởng thức cà phê tốt, chẳng hạn như:
- Paradise Coffee Mehyco, 19/3 Nguyễn Văn Cừ.
- Hương vị đắng, 21 Mai Hắc Đế.
- Không gian cũ, 87 Y Ngông.
- Cà phê Lane, 6/3 Lê Đại Hành.
6. Đặt các điểm tham quan du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Có một số nơi đã trở thành "nơi không thể đến" khi bạn ghé thăm Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Những nơi này không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng mà còn là nơi để khám phá độc đáo trong đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số Êđê.
thành phố Buôn Ma Thuột
Du lịch Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk (phần 2) Hình ảnh 1
thành phố Buôn Ma Thuột. Ảnh: Internet
Ban Mê Thuột tên (còn được gọi là Buôn Mê Thuột) đến từ các tên Ama buôn Thuột (Ama Cha; Thuột là tên Con; đây Cha Thuột Thuột Ama có nghĩa) - tên của một tù trưởng giàu ảnh hưởng nhất và mạnh mẽ, sau đó từ đó hình thành các làng xung quanh, phát triển thành thành phố Buôn Ma Thuột ngày hôm nay.
Đến với thành phố Buôn Ma Thuột, giảm 6 khu vực với chiến thắng di tích là nơi đầu tiên mà du khách nên đến thăm. Ngay bên cạnh đó là các nhà thờ.
Buôn Ako D'Hông
Khi đến Buôn Ma Thuột, không thể không đến thăm một nơi gọi là "nguồn gốc" của thành phố Buôn Ma Thuột bây giờ. Đó là thương mại Ako D'hông, ở cuối đường Phan Chu Trinh, trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km là. Tên làng Ako D'Hông có nghĩa là "suối", nhưng trên bản đồ, tên là Ấp Bà buôn bán. Trong thời cổ đại, đây là làng hùng mạnh, âm thanh giàu nhất. Hiện nay, các ngôi nhà cổ trong làng được bảo quản cho khách du lịch đến tham quan. Những ngôi nhà cổ được đánh số nhà, lập kế hoạch buôn bán là rất đẹp, cách để có được hoa trồng sạch, thơ mộng để du khách có thể đi dạo và tham quan cuộc sống làng quê Tây Nguyên ở đây. Ngoài ra, lễ hội làng được tổ chức thường xuyên Ama Rin để bảo tồn đời sống văn hóa của làng.
Bạn có thể ăn trưa ngay tại Buôn Ako D'hông, đầu Yang Sinh bán buôn cửa hàng nhiều món ngon, phục vụ chu đáo, giá cả phù hợp. Hãy thử một số món ăn tiêu chuẩn nghe Mê Thuột tên họ, họ là người mới trong khung ở đây.
Bảo tàng dân tộc Đắk Lắk (Lê Duẩn)
Đây là một nơi mà bạn không nên bỏ lỡ tại Buôn Ma Thuột. viện bảo tàng

Xem them

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét