Pages

Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Spa tốt tại quận Gò Vấp

Hôm qua, các tổ chức nghệ thuật hài kịch ở thành phố New York, Mỹ gọi là "Improv Everywhere" đưa ra các dịch vụ mới nhất được gọi là "The Spa tàu điện ngầm". Qua đó, làm cho các trạm tàu ​​điện ngầm tại 34th Street vào một khu vực spa sang trọng thu hút sự chú ý của người dân New York.Xem thêm Spa tốt tại quận Gò Vấp khuyến mãi

Spa tốt tại quận Gò Vấp

Spa dịch vụ tàu điện ngầm kỳ lạ ở New York

Hôm qua, các tổ chức nghệ thuật hài kịch ở thành phố New York, Mỹ gọi là "Improv Everywhere" đưa ra các dịch vụ mới nhất được gọi là "The Spa tàu điện ngầm". Qua đó, làm cho các trạm tàu ​​điện ngầm tại 34th Street vào một khu vực spa sang trọng thu hút sự chú ý của người dân New York.

Năm 2002, tổ chức này cũng đã đưa ra các dịch vụ No Pants Day (Ngày không quần) và nhận được sự hỗ trợ của hơn 4.000 tình nguyện viên tại 60 thành phố của 25 quốc gia.

Trong khi đó, các nhóm hành động "Improv Everywhere" gây sốc quyết định bởi các thành viên cởi quần và gây ra sự hỗn loạn trong công chúng. Trên trang web của nhóm cho biết: "Nhiệm vụ này bắt đầu như một trò đùa với 7 chàng trai nhưng đã trở thành một lễ hội quốc tế với rất nhiều người tham gia trong hàng chục thành phố khác nhau trên khắp thế giới mỗi nam.

Với trò chơi mới này, nhóm nghiên cứu đã chọn ga tàu điện ngầm 34th Street, nơi có nhiệt độ lên tới 35 độ C để thực hiện. Ở đây, các thành viên của nhóm đã thiết lập các mảng nam châm biển lớn "34 th Street tàu điện ngầm" và thay đổi để "34th Street Spa". Khi bạn đến đây, bạn sẽ thấy rất nhiều thành viên và tất cả người dân New York đi bộ xung quanh trong trạng thái khỏa thân với một miếng vải che thân (phong cách thịnh hành khi spa). Một số khác, sau đó kéo dài ra phía sau đá thạch anh, một biện pháp để giúp nâng và chiến đấu chùng xuống.

Bên cạnh đó, chanh nước đá được phục vụ miễn phí cho nhóm những người xung quanh nếu họ cần làm mát. Đối với dịch vụ "tắm hơi", bạn sẽ được yêu cầu đứng trần truồng và 4 thành viên của nhóm sẽ mất xương động phun làm mát.

Một số hình ảnh tại ga 34th Street

Tại thời điểm này tại thành phố New York, Mỹ, nhiệt độ ngoài trời khoảng 85 độ F (tức là ~ 30 độ C) và cho người dân Mỹ là như vậy khá nóng.

phong cách Hammam Improv Everywhere

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét