Pages

Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

phương pháp giảm béo an toàn

Bà Chiaki Murakawa, loa của vẻ đẹp yêu thích tại Nhật Bản, sẽ trực tiếp tư vấn và phân tích những nguyên nhân cho khách hàng tại Việt Nam.Xem thêm phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả

phương pháp giảm béo an toàn

Bà Chiaki Murakawa và các chuyên gia Nhật Bản kết hợp với hệ thống giảm béo spa tại Việt Nam - Saigon Nụ cười Spa Hội thảo khoa học giảm béo Nhật Bản vào ngày 25/7 26/7 ngày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chiaki Murakawa Cô là một nhà tư vấn cho chương trình Hoa hậu Thế giới Nhật Bản vào năm 2015. Ngoài ra, cô cũng tìm thấy phương pháp giảm béo có khả năng đánh bại nhiều loại chất béo, đặc biệt là các chất béo không hòa tan. chuyên gia giảm béo từ Nhật Bản sẽ chia sẻ và tư vấn cho khách hàng về sự thất bại nguyên nhân giảm cân.

Hơn 90% phụ nữ không phải là chất béo hòa tan, đó là lý do tại sao bạn giảm cân mặc dù kiên trì 5 năm, 10 năm, nhưng nhiều lần thất bại. Bạn là chất béo không hòa tan dễ dàng nhận ra trong cơ thể vì chúng là sần, hiện tượng da vỏ cam, hình thành do lượng calo dư thừa sẽ được chuyển đổi thành chất béo và ứ đọng lại trong các mô dưới da, gần như không thể hòa tan và không thể được chuyển đổi thành năng lượng mặc dù bạn đã cố gắng đến chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc tập thể dục mạnh mẽ (xem thêm ở đây).

Để tiêu diệt loại chất béo không hòa tan, các chuyên gia Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ giảm béo siêu 3D. (Xem tại đây). Công nghệ này phát ra năng lượng nhiệt từ sóng siêu âm xuyên qua da, ảnh hưởng đến chất béo sâu 6cm để phá hủy chất béo để kết thúc, hiệu quả của các loại chất béo không hòa tan. Dưới áp lực mạnh mẽ của các công nghệ này, các chất béo không tan buộc để phân hủy thành hệ thống lọc chất lỏng, sau đó tự nhiên của cơ thể bài tiết qua nước tiểu và tuyến mồ hôi. Các kỹ thuật massage - bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản trong điều trị giảm béo sẽ giúp giải phóng độc tố, bài tiết acid dạ dày kiêng để giảm sự thèm ăn, giúp bạn giảm cân đã tăng hiệu quả, cả hai dễ dàng hiệu quả giữ nó lâu. Như vậy, chỉ 10 ngày sau khi thực hiện, khách hàng có thể đạt được các mục tiêu giảm 4-5kg trọng lượng cơ thể, giảm 20-30 cm 9-12 cm vùng bụng và bắp tay dưới, đùi, mông, lưng. .. Phương pháp này đã được thử nghiệm và đạt được một tỷ lệ thành công 99,8% thực tế.

3S phương pháp siêu giảm béo để đảm bảo nguyên tắc tiêm chích không chất béo, không nhịn ăn và thuốc giảm cân. Xem chi tiết slimming nguyên tắc an toàn của phương pháp ở đây.

Hội thảo khoa học của Nhật Bản giới thiệu các phương pháp giảm béo giảm béo để làm tan tất cả các chất béo - 3S cực của các chuyên gia Nhật Bản nổi tiếng. Nụ cười Spa Saigon nhận chuyển giao công nghệ tại Việt Nam. Sự kiện này có tính năng tham gia của Diva Mỹ Linh - đồng sở hữu của Saigon Hệ Thống Nụ Cười Spa và MC, diễn viên Dan Le - một khách hàng đã sử dụng thành công phương pháp này để giảm cân.

Không có biện pháp của một mô hình, không vóc dáng Hoa hậu, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của các phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Sài Gòn Nụ cười Spa, Đan Lê chuẩn tài sản nhanh chóng cơ thể.

500 khách hàng tham dự hội thảo sẽ được trình trực tiếp cái nhìn thoáng qua phương pháp siêu bản demo giảm béo 3S lần và nhận được quà tặng 8.000.000-10.000.000 từ Sài Gòn Hệ Thống Nụ Cười Spa. Đăng ký ở đây.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét