Pages

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

giảm béo nhanh và hiệu quả

Theo các chuyên gia, với trà công thức sau đây, bạn có thể uống thay nước mỗi ngày mang giảm cân hiệu quả rõ rệt sau 2-3 tháng.giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả trong thấy.

giảm béo nhanh và hiệu quả

Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tư vấn, không phải tất cả các trường hợp tăng cân và béo phì đều giống nhau nhưng có thể có 4 loại bệnh khác nhau. Vì vậy, để thành công giảm béo phải có khả năng xác định bệnh và điều trị thích hợp.

Trong y học cổ truyền, trà trông hiệu giảm béo và thuận tiện dễ dàng để sử dụng an toàn, hiệu quả về mức độ khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh có thể.

1. Trẻ em có thể lách thiệt hại

người béo nhưng dễ dàng mệt mỏi, cơ thể nặng nề, như nói dối quan ngại vận động, tức ngực, bụng đầy, khó tiêu, ngủ nhiều hơn nhưng giấc ngủ không sâu, phong trào ruột nát hoặc lỏng lẻo, chỉ số huyết áp ở mức bình thường hoặc thấp.

Bìa Tu tra mỏng xuống 2-3 thang - Anh 1

Bệnh nhân có thể sử dụng một trong các công thức sau đây:

Bài 1: Bạch truật, thương truật, trinh sát trái, rượu trắng, sa tiền, tinh thần học, phòng kỷ, trà diệp lục. Các vị trí thứ 10 trên mỗi g nghiền tách khô trải đều là 7 phần, mỗi ngày dùng 1 phần sôi hãm nước đóng tàu, sau 15 phút có thể được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày.

Bài 2: Trà, chất diệp lục, sơn tra, trinh sát miêu tả trong thư lai ghép (củ hạt cải), mạch nha, thần duy nhất, dự thảo khô xuống, gói trần, rau muống và cái chết, thảo quyết minh, rượu trắng, đậu chuỗi chính, hoắc hương hương. Các hương vị của tất cả mọi thứ 7 g, sấy khô vụn tán, chia thành 7 phần, mỗi ngày dùng 1 phần phanh nước sôi đóng tàu, sau 15 phút có thể được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày.

Bài 3: Nhân sâm 6 g, trắng truật 9 g, thành phần bạch kim 9 g, hội thảo tiêm 3 g, 6 g bán tắt chế độ, 6 g trần bì. Sự lây lan của bạn cắt nhỏ phơi khô, hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 10 phút, được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày.

2. Kỹ thuật vật lý huyết ứ đọng

Có thể mọi người trong lồng ngực này hoặc đau xương sườn, tức là, giảm bớt căng thẳng thần kinh, suy tuần hoàn não thường, suy động mạch vành, rối loạn lipid máu, phụ nữ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, kinh doanh đóng cửa.

Bài 1: Uất kim 10 g, 20 g bí đao gọt vỏ, tăng 6 g. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 20 phút có thể được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày. Có thể thêm một chút đường đỏ cho dễ uống.

Bài 2: Hà thủ ô chế 25 g, 25 g hoa xô đỏ, các tuyển trạch tả 10 g. Vị trí bột khô, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 20 phút nó được sử dụng để được, uống thay trà trong ngày.

Bài 3: Hoa hồng 2 g, 2 g hoa nhài, Chuanxiong 6 g, 10 g lá sen, thảo quyết minh 10 g, 10 g trinh sát mô tả. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm trong bao bì kín bằng nước sôi, khoảng 20 phút sau khi nó được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày.

3. Cẩn thận âm Hidden

người béo, lóa mắt đầu hoa, tai ù, đau lưng, mỏi gối, nóng chân cọ, có thể có cơn nóng bừng, huyết áp cao, táo ruột, hoặc tê ở tay và chân, ngủ kém hay giấc mơ gây mê.

Bài 1: Dan sâm 20 g, 10 g Polygonum, cơ sở cát 10 g, 10 g hành tinh đế quốc và thể hiện ký sinh 10 g, 10 g hoa cúc. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm với nước sôi trong bình kín, sau 15-20 phút, sử dụng nó, uống thay trà trong ngày.

Bài 2: Trà diệp 10 g, 10 g Polygonum, khô xuống dự thảo 10 g, sơn tra 10 g, 10 g mô tả Trạch, 10 g agar quyết định thông minh, lai tử 10 g phần ăn. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 15 phút nó được sử dụng để được, uống thay trà trong ngày.

Bài 3: Dan sâm 15 g, 12 g Polygonum, goji 12 g, 15 g thảo quyết minh, trinh sát mô tả 12 g. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 20 phút, sử dụng nó, uống thay trà trong ngày.

4. lách Body Heat thực

người béo khỏe mạnh, thức ăn ngon, luôn có cảm giác thèm ăn, tăng lợi nhuận sắc, miệng hoặc khát nước, táo bón trận chung kết Đại tiện.

Bài 1: Trà diệp 20 g, 20 g đại hoàng, chỉ có 20 g, 20 g cam thảo. Sự lây lan vụn của bạn khô, chia thành bảy phần, mỗi ngày dùng 1 phần sôi hãm nước trong 15 phút, uống thay trà trong ngày.

Bài 2: Nơi sinh 20 g, sơn tra 20 g, 15 g thảo quyết minh, trinh sát mô tả 12 g, 10 g chỉ đoán, vừng đen 12 g. Sự lây lan vụn của bạn khô, hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 20 phút, sử dụng nó, uống thay trà trong ngày.

Ngoài ra, có thể được sử dụng các loại trà độc như trà sơn tra, trà trinh sát mô tả, trà rong biển, trà linh chi, trà kỷ tử, và đặc biệt là trà diệp thiên hà chuẩn bị từ khô lá sen 15-20 g, hãm trà uống thay vì ngày.

Trong y học cổ đại cũng đề cập đến một sự tồn tại đốt lá sen sử dụng đo và sau đó nghiền thành bột, uống với nước gạo 3 lần một ngày, mỗi 6 g để uống thuốc giảm béo.

Hoàng Khánh Toàn các bác sĩ tư vấn, để có được hiệu quả rõ rệt, các loại trà giảm béo là sử dụng kéo dài truyền thống, ít nhất là 2-3 tháng. các loại trà thảo dược đặc biệt được làm từ sự trừng phạt quá khắc nghiệt của họ như đại hoàng, phan chlorophyll ... Mô tả thiết phải sử dụng các hướng dẫn chi tiết và giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét