Pages

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Spa go vap tphcm

Ông hiện là một cấp bậc Spa và uy tín tại Gò Vấp, TP.HCM. Ông đã đầu tư Spa go vap sai gon thiết bị hiện đại, công nghệ cao và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tiếp xúc với văn hóa hiện đại ở nhiều khu vực, quốc gia khác nhau ... Đỗ Thị Vân Anh - người sáng lập thương hiệu tiêu chí Spa vẻ đẹp bộ Anh, sự hài lòng, chất lượng dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu. Không chạy đua với thị trường quảng cáo ảo, chúng tôi hoạt động dựa trên quan điểm: thư giãn, đẹp và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 

Anh Spa - Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp và uy tín tại Gò Vấp 0

Vì vậy, ngoài việc đảm bảo chất lượng, Anh Spa cũng cam kết an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng các dịch vụ. Vấn đề này mang lại sự hài lòng cho khách hàng được phản ánh trong các yếu tố như đầu tư vào cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại, máy móc, khoa học và công nghệ tiên tiến, kỹ năng chuyên môn của các kỹ thuật viên có các khóa học đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu, mỹ phẩm nhập khẩu từ Pháp ...

Anh Spa là một lớp uy tín địa chỉ làm đẹp tại Gò Vấp

Gần đây, các Spa Anh đã được vinh danh Unesco Liên minh của Việt Nam được vinh danh
nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp Việt Nam

Trước đó, các Spa Anh cũng có những thành tựu đầu 30 thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2014

Khi mọi người với hương vị tinh tế, bà Vân Anh Anh Spa đã phát triển thành một không gian mở gần gũi với thiên nhiên như một khu vườn, đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy thoải mái ngay từ chuyến thăm. Bên cạnh đó, cô luôn dành riêng để tư vấn cho khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất. Với những bí quyết làm đẹp da và giữ cho phù hợp với phương pháp điều trị từ thảo dược tự nhiên mà áp dụng thành công bản thân, bà Vân Anh đã đặt nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của Spa Anh. Bằng danh tiếng được xây dựng, các thương hiệu đang ngày càng nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ khách hàng, từ nhân viên văn phòng đến người nổi tiếng.

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh nói:.. "Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu giải trí và làm đẹp đã được cải thiện đáng kể tôi cũng trải qua rất nhiều áp lực công việc, các giải pháp được lựa chọn như là một nơi để thư giãn Spa giảm stress rất hiệu quả Vì vậy, với kinh nghiệm của tôi , tôi muốn xây dựng Anh Spa trở thành nơi không chỉ đẹp, mà còn giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng một cách tích cực. "

Cách đây không lâu, thương hiệu của Anh Spa cũng vinh dự nhiều giải thưởng như:
2016 Doanh nhân sơ yếu lý lịch châu Á, Hoa hậu Áo dài, Hoa hậu da đẹp

Với phương châm "Làm đẹp nhưng được an toàn", Anh Spa tập trung vào đào tạo nhân viên từ tất cả các trình độ kỹ năng giao tiếp. Kết hợp với hệ thống cơ khí hiện đại, Anh Spa có thể giúp làn da của bạn khách hàng trẻ từ 5-10 tuổi, khuôn mặt thang máy được chùng xuống, tạo V - dòng mà không cần phẫu thuật ... Ngoài ra, xử lý cơ dữ liệu kiểm soát tỉ mỉ, các tiêu chuẩn quốc tế. Anh Spa đánh bật tất cả lo lắng về mụn, nám, sẹo rỗ ...

Các trung tâm của thành phố nhộn nhịp, các Spa Anh là nơi bạn có thể tìm góc nhỏ của riêng của họ về hòa bình để tận hưởng những giây phút thăng hoa và nhiều hơn cuộc sống tình yêu !!!

Xem thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét