Pages

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Dừng đoạt vé máy bay và đăng hình ảnh trên các mạng xã hội nếu bạn không muốn ... chết

Đừng dại dột bài ảnh hoặc định đoạt giá vé máy bay cho điều này rất nguy hiểm, mọi người có thể mất mạng như chơi
Không đăng ảnh hoặc ngu ngốc vứt bỏ vé máy bay, bởi vì điều này rất nguy hiểm ...

Hay dung viec vut bo ve may bay va dang anh tren mang xa hoi neu ban khong muon... mat mang - Anh 1

Vé máy bay là một cái gì đó không thể thiếu cho những chuyến đi dài. Tuy nhiên, người ta thường có thói quen đăng ảnh trên vé các mạng xã hội hoặc tự ý bỏ đi. Điều này là cực kỳ nguy hiểm.

Hoặc khả năng xử lý vé máy bay và đặt anh ta trên mạng xã hội ... trừ khi bạn muốn mang lại cho mat - Anh 1

Trước chuyến bay, chúng ta cần phải được chuẩn bị, giữ vé hộ chiếu và máy bay của bạn cẩn thận vì đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhất.

Vé trên máy bay được coi là một phần quan trọng của cuộc hành trình, và mỗi vé có hành động khác nhau. Một số người, như xa vui mừng về chuyến đi của họ, nên đã chụp ảnh vé, sau đó gửi nó đến các mạng xã hội của bạn. Một số đã bị ném bay đi, hoặc để lại tại chỗ ngồi của mình.

Vé máy bay chỉ là một thẻ, trên đó tên của hành khách, số chuyến bay, nơi đến, số ghế và số cổng. Vì vậy, sau chuyến bay, hầu hết mọi người nghĩ rằng ném nó đi, ném vào một góc nào đó hoặc thậm chí chụp ảnh nó là vô hại.

Nhưng bạn có biết rằng chúng ta nên cẩn thận giữ vé máy bay ngay cả khi chuyến bay đã kết thúc?

Winston Krone, một chuyên gia pháp lý, giải thích rằng trên tàu vé máy bay với mã vạch chứa các thông tin cá nhân của hành khách, chẳng hạn như tên, địa chỉ nhà, địa chỉ email và số liên lạc. Do đó, một hacker (hacker) có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn cũng như các chi tiết tài chính một cách dễ dàng.

Bạn có thể tự hỏi tại sao thông tin cá nhân của bạn có thể được nhìn thấy qua giá vé. Câu trả lời là trong mã vạch. Khi vé mã vạch được đặt dưới một máy quét mã vạch, tất cả các thông tin hành khách chứa trong nó sẽ hiển lộ; và các thông tin có giá trị này có thể được nhắm mục tiêu mà tin tặc hoặc kẻ trộm nhắm mục tiêu.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ giữ vé trước, trong và sau chuyến bay một cách an toàn. Hãy xóa sạch nó trước khi vứt đi để không ai có thể tận dụng truy cập vào các mã vạch.

Và để tăng cường bảo mật, chúng ta cũng không nên chụp ảnh và công bố giá vé trên các trang mạng xã hội. Với công nghệ tiên tiến ngày nay, bạn khó có thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. thông tin cá nhân của bạn có thể bị đánh cắp chỉ một vài thao tác và nhấp chuột.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với gia đình, bạn bè và gia đình của bạn. Cảnh báo họ về những nguy cơ của bài hình ảnh vé máy bay đến các mạng xã hội trực tuyến.

>> Vé máy bay đi Singapore
>> Vé máy bay đi Hàn Quốc
>> Vé máy bay đi Mỹ
>> Vé máy bay đi Thái Lan
>> Vé máy bay đi Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét