Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Zhao ly dị giật gân vì chồng bóng gió khổng lồ

Một chia sẻ trực tuyến trên các trang web cá nhân của "En nhỏ" cuộn dây quạt và gây ra sự lo lắng.

Fan Zhao tin mong muốn làm 'Hoàn Châu cách cách'

Khám phá trang trại rượu vang Pháp 97 tỷ của Zhao Wei

Vợ chồng Zhao phải đối mặt với nguy cơ ... đường phố

đêm 23,6 Zhao Wei đột nhiên chia sẻ dòng trên cảm xúc cá nhân weibo của trái tim tràn đầy và có khá tiêu cực.

" có lẽ vô nghĩa của bạn cực kỳ quan trọng đối với những người khác. Có lẽ vô nghĩa của người khác là vô cùng quan trọng với bạn. Thật vậy, bởi vì những sai lầm mà đến với nhau, hiểu nhau, vì đó chia tay ".

Trieu vy ly hon, trieu vy chia tay chong, trieu vy va chong, trieu vy, vo chong trieu vy, chong trieu vy, ong xa trieu vy, trieu vy ly hon, sao hoa ngu, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim hay, phim chieu rap, ngoi sao, tin dien anh, tin tuc dien anh, phim 24h, Showbiz Việt, Đời sống Showbiz, tin showbiz, giải trí 24H, tin tức giải trí, Showbiz viet, giai tri, scandal sao - 1

Dòng trạng thái đề cập ly dị Zhao weibo.

ngay lập tức, chia sẻ của dòng trên Zhao khiến người hâm mộ lo lắng cuộn dây và không hiểu những gì đã xảy ra với cô ấy và mối quan hệ vợ chồng của cô giữa thư Huang bạn của Long.

Nhưng không lâu sau, Triệu ngay lập tức để xóa những gì vừa viết, thay vào đó cô đã đăng một dòng trạng thái đầy tâm trạng khác nhau: " đi bộ trên đường hiện nay rất yên tĩnh, tại sao là? ". Kèm theo đó là một hình ảnh của đường phố vào ban đêm làm cho mọi người cảm thấy bối rối và tò mò và cảm thấy lo lắng cho Zhao.

Triệu Vy ly hôn chồng - Xôn xao Triệu vy chia tay chồng đại gia - 2

Nhiều người hâm mộ lo lắng về mối quan hệ của hai vợ chồng với chồng Zhao.

Nhiều người hâm mộ đã để lại những comment dòng an ủi và cổ vũ cho mẹ một đứa trẻ: " Ms Vy như thế nào vậy Không có vấn đề gì cô đã luôn luôn được hỗ trợ tốt nhất của tôi ?", Một chia sẻ trên fan Weibo của thần tượng . Trong khi nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự nhầm lẫn và lo lắng: " say rượu, có thể bạn đã chuẩn bị để đi vào giấc ngủ nhanh chóng?" , hoặc người dùng Weibo khác chia sẻ: "Ai là Ai tan, có chuyện gì thế ? ".

"Tâm sự đêm" của Triệu khiến nhiều người nghĩ đến bất hoà có thể xảy ra giữa người chồng và người vợ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Triệu Vy được cho là có ý định ly hôn với người chồng Huỳnh Hữu Long. Được biết, vợ chồng Triệu đăng ký kết hôn và không bao giờ một lần tổ chức đám cưới.

Triệu Vy gây xôn xao vì ám chỉ ly hôn chồng đại gia - 3

Zhao Wei đã không đưa ra bất kỳ câu trả lời trên dòng trạng thái gây nhiều fan lo lắng.

Hiện nay Zhao vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng trước các câu hỏi và lo lắng của người hâm mộ và các phương tiện truyền thông về dòng trạng thái của cô đêm qua.

Huỳnh Hữu Long và Triệu cùng tuổi (sinh năm 1976). Huỳnh doanh nhân họ có bằng thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA), kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau.

Huang Bạn chú ý lâu trong ngành công nghiệp giải trí vào năm 2008, khi hẹn hò với Hoa hậu Hồng Kông 2005 - Thúy Thúy Điệp và đã chia tay sau 3 tháng theo đuổi Triệu. Các cặp vợ chồng bí mật kết hôn vào năm 2009 đăng ký nhưng không tổ chức đám cưới. " Hôn nhân chỉ là một hình thức, thực sự tôi không lo lắng về nó ," cô nói. Hôn nhân, với Zhao Wei, là " tìm thấy một đồng hành tốt ".

Triệu Vy gây xôn xao vì ám chỉ ly hôn chồng đại gia - 4

Vợ và Triệu đã có một con gái và vẫn chưa kết hôn.

Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng Zhao hiếm khi thể hiện tình cảm. Huỳnh Hữu Long thỉnh thoảng chỉ xuất bản một số poster phim mà Zhao tham gia, như là một cách để hỗ trợ vợ.

Trong một chuyến thăm hiếm hoi nói về gia đình, Zhao cho biết cô không cảm thấy mất tự do từ một người vợ, một người mẹ mà vẫn hài lòng với sự nghiệp lúng túng, phát huy khả năng của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét