Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

YouTube cho phép chơi video trực tiếp từ điện thoại

Gần đây, YouTube đã chính thức cho phép người dùng chơi video trực tiếp trên điện thoại thông minh. Động thái này được xem như một bước tiến mới để cạnh tranh với các video trực tiếp của Facebook Google.

2 mẹo đơn giản để download video YouTube nhanh hơn

Facebook đang "chơi bẩn" trong cuộc chiến với video YouTube

Xem video 360 độ độc đáo trên YouTube

Kurt Wilms, người đứng đầu bộ phận YouTube đã giới thiệu tính năng này cho lần đầu tiên tại VidCon. Mặc dù trước đó, YouTube đã cung cấp tính năng livestreaming (tường thuật trực tiếp sự kiện), nhưng nó chỉ được giới hạn cho một số người và các kênh (channel) đã được xác minh, và để làm cho thông tin Đấng Tạo Studio qua.

Tuy nhiên, tính năng video trực tiếp sắp tới sẽ có sẵn cho tất cả mọi người. Động thái này được xem như một bước tiến mới để cạnh tranh với tính năng Live video của Google Facebook, Twitter của Periscope ...

YouTube cho phép phát video trực tiếp từ smartphone - 1

YouTube đã cho phép người dân để phát video trực tiếp từ điện thoại thông minh. Ảnh: YouTube

Để sử dụng, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ghi đỏ nằm ở góc dưới bên phải, chụp ảnh hoặc thu nhỏ video, sau đó bắt đầu phát sóng. Khi hoàn thành, các video trực tiếp sẽ được lưu trực tiếp vào kênh cá nhân của bạn.

Bây giờ, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn để truyền tải thông tin, truyền video trực tiếp cho bạn bè chỉ với một kết nối mạng điện thoại thông minh.

có thể nói, cuộc chiến giữa các mạng xã hội như Twitter, Facebook, và YouTube Snapchat đang ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các tổ chức phát hành cũng cần phải có điều kiện ràng buộc, kiểm soát các nội dung do người sử dụng để tránh những trường hợp không may, và phù hợp với pháp luật của nước sở tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét