Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

xuất cảnh 4 vụ kiện lạm dụng Park Yoochun cấm

Cùng với sự xuất hiện bất ngờ trong lời khai sự kiện thứ tư Yoochun của cô gái.

Park Yoochun đã bị đuổi ra vì vụ bê bối của Kbiz tình?

thật Revealed Park Yoochun scandal lạm dụng tình dục

Park Yoochun tiếp tục bị buộc tội lạm dụng tình dục

diễn biến bất thường xảy ra trong vụ bê bối Park Yoochun là 4 cô gái tội của các sự kiện lạm dụng tình dục.

Gần đây, cảnh sát đã bị cấm xuất cảnh đối với 4 người trong cuộc xâm lược Yoochun vụ kiện tình dục. Đó là cán bộ nữ thanh (Bà Lee) - nguyên đơn đầu tiên bị kiện, người em họ của bạn trai Lee và Lee. Tại cùng một thời gian bị đơn - Yoochun sao nam cũng phải tuân theo lệnh cấm, và không ra khỏi Hàn Quốc.

4 người trong vụ kiện Park Yoochun xâm hại bị cấm xuất cảnh - 1

Park Yoochun và 3 liên quan đến các trường hợp đầu tiên thoát ra đầu tiên là bị cấm.

Theo một chương trình tin tức trên đài MBC Newsdesk (Hàn Quốc) báo cáo về 23.6, sau khi các nhân viên quầy bar nữ - bà Lee phủ nhận hãm hiếp là Yoochun, thứ tư cô gái bây giờ cũng thừa nhận có quan hệ tình dục với, nhưng không bị ép buộc.

Ban đầu, cô bị tố cáo lạm dụng tình dục Yoochun trong một nhà vệ sinh ở các quán bar ở Kangnam (Seoul) vào tháng 2,2015. Bài 17,6 ngày, cô đã thay đổi trước khi chứng cảnh sát.

Cả hai cô gái của 4 nguyên đơn là chứng giống hệt nhau thay đổi. Bà Lee là người đầu tiên tố cáo yêu cầu bồi thường cũng rút Park Yoochun. Sau đó, ở phía đối diện của mình kiện với vu khống và hăm dọa Yoochun Lee.

Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và thu giữ giấy phép chứng của quầy bar, nơi các cô gái làm việc kiện Yoochun. Đồng thời cảnh sát sẽ xác minh độ tin cậy của các lời khai của các nhân chứng. Hiện nay có 2 đội điều tra chuyên nghiệp được giao nhiệm vụ với trường hợp của Park Yoochun.

CEO Baek Chang Joo dự giải trí của công ty và C-Jes Entertainment Baek sẽ là cha của cảnh sát được gọi đến làm chứng.

Trước tin đồn Baek Chang Joo nói, và cha ông là một ông trùm mafia. Đại diện của công ty C-Jes tiếp cận đàm phán của mình với Lee nhiều lần nhưng không thành công, dẫn đến Lee đã đệ đơn kiện Yoochun.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét