Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Việc giao hàng đầu tiên của thiết bị bay không người lái

Thiết bị bay không người lái đang chở vật tư y tế giữa một trạm cứu trợ và một khu vực thảm họa giả định cháy.

Amazon kiểm tra tự động giao hàng máy bay ở Ấn Độ

Unmanned Aircraft giúp đỡ giao hàng

Chỉ một ngày sau khi chính phủ Mỹ chấp thuận bất động sản, nông dân, các nhà làm phim và việc sử dụng thương mại của thiết bị bay không người lái (drone) cho phép không phận nhỏ, một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức ở Mỹ đã thử nghiệm các ứng dụng bay không người lái trong việc cung cấp vật tư y tế.

Chuyến giao hàng đầu tiên bằng thiết bị bay không người lái - 1

Drone được giao.

Theo đó, thực hiện kiểm tra đơn vị là nhóm phi thảm họa Dòng đổi mới đội lợi nhuận. Họ đã sử dụng bay không người lái của công ty Flirtey để di chuyển vật tư y tế từ một trại cứu trợ cho một con tàu ở vịnh Delaware. Trong khi đó, mẫu máu và sinh học khác được thử nghiệm vận chuyển trở lại và ra ở cả hai nơi cùng nhau.

Đã có hàng trăm người dân quan tâm theo dõi phiên tòa này, và những chiếc máy bay đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Chuyến giao hàng đầu tiên bằng thiết bị bay không người lái - 2

hàng trăm người theo dõi chương trình.

"tưởng tượng một trường hợp trong tương lai mà các thảm họa thiên nhiên như bão Sandy, lái xe không người lái sẽ nhanh chóng tiết kiệm khẩn cấp vật tư y tế, thực phẩm và nước. Hiệu suất sẽ giúp công tác cứu trợ tốt hơn trong tương lai", Matt Sweeney, CEO Flirtey nói .

Ông Timothy Amukele, trợ lý giáo sư bệnh lý học tại Đại học Johns Hopkins trường Y tế cho biết, máu không giống như một chiếc giày hay một cuốn sách, nó có thể bị hư hỏng khi rung xe. Trong khi đó, các mục tiêu giả sẽ là thích hợp để di chuyển an toàn của hàng hoá đó.

"Tiềm năng là thực sự rất lớn cho mục đích cứu hộ như vắc-xin. Tuy nhiên, tiềm năng này có thể được đánh giá cao lẫn lộn giữa hành động quân sự và công việc nhân đạo, và chúng ta phải tiến hành thận trọng," George Fenton, giám đốc nói các sáng kiến ​​nhân đạo tại trụ sở của World Vision International ở London.

ở Anh, pháp luật hiện hành nói rằng chiếc máy bay không thể bay trong vòng 50 mét của một tòa nhà hay một người, hoặc trong vòng 150 mét của một tòa nhà. Độ cao bay tối đa chỉ là 400 feet, và nghiêm cấm việc sử dụng cho mục đích drones giao hàng hoặc giám sát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét