Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Vẻ đẹp kinh ngạc của hai phụ nữ trẻ đẹp

Vbiz U70

mẹ và mẹ Trizzie Phương Trinh MC Kỳ Duyên trông vẫn trẻ trung dù đã bước sang tuổi 70.

Top 5 "chú trẻ mãi không già" nó Việt nhất showbiz

xa xỉ của cuộc sống "vẻ đẹp không tuổi" Diễm My

Ngay cả trong thời đại của "cổ và hiếm" nhưng Nguyễn Ngọc Minh Đặng Tuyết Mai - mẹ Trinh Trizzie Phương và MC Kỳ Duyên vẫn đẹp vô tư, sang trọng, phong cách hợp thời trang.

Gaming danh tính của hai bà mẹ trẻ nhất nhận được nhiều bằng khen showbiz Việt Nam từ các cộng đồng trực tuyến. Trong thực tế, một số người cảm thấy vẻ đẹp bị sốc và vô cùng trẻ trung trước phụ nữ.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 1

trước vài ngày, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ ảnh sinh nhật của mẹ 71 tuổi để lại nhiều ngạc nhiên trước vẻ đẹp trẻ trung của cô.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 2

trái với hình ảnh ảnh một bà già tóc bạc, uốn cong, với vợ cũ Bằng Kiều, 71 tuổi, nhưng mẹ cô mặc dù vẫn tự lái xe mua sắm, đi đón con cháu , để làm việc ... trong con mắt của xã hội, cô là tất cả mọi thứ.

"Nếu không có cha mẹ là chắc chắn trong cuộc đời này anh ta không làm bất cứ điều gì lớn cả. Khi đứa con thứ ba của ông đã được sinh ra, bà nội là người đầu tiên họ nhìn thấy khi sinh ra và mở mắt của tôi để giờ này bà tiếp tục chăm sóc cho họ để mẹ của họ có thể bay nhảy trên sân khấu và gây hấn ra trường hợp doanh nghiệp bị thương ", Phương Trinh cho biết.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 3

Do định cư tại Mỹ đã lâu, Trizzie Phương Trinh mẹ ăn mặc rất phong cách. Ở tuổi 71, cô vẫn tự tin diện trang phục quyến rũ phố Ngọc Minh, khoe các bên quan tâm đến vẻ đẹp của con gái.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 4

Mẹ Trizzie Phương Trinh thường xảy ra với trẻ em nhiều cô gái bên. Cô đã rất chú trọng phong cách ăn mặc và trang điểm để giúp tự tin và trẻ hơn cô.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 5

Theo những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, mẹ cô đã rất tâm lý và không bao giờ xen vào chuyện tình của trẻ em. "người con thương của mỗi người mẹ thương mẹ và thiếu khi chia tay người mẹ vẫn thấy người dâu, chú rể ông là trẻ em trong gia đình", sexy ca sĩ viết. Mặc dù Trizzie Phương Trinh và chia tay Bằng Kiều Ngọc Minh, nhưng cô ấy vẫn là con trai-trong-pháp luật rất quý và ông bà xui gia. Trong bức ảnh, mẹ Trizzie Phương Trinh chụp ảnh chung với mẹ Bằng Kiều.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 6

Khi con gái tìm thấy các van nhỏ lái xe trong nhiều năm, bà Ngọc Minh, là người đã khuyên tôi nên mua xe đẹp để chạy vì trẻ em lớn tuổi hơn. Thậm chí, cô đã chủ động để giúp chăm sóc cho cô con gái ba hoàng tử thay vì thuê được giúp đỡ để Trizzie dồn tiền để mua một trình điều khiển mới.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 7

Cái sở hữu vẻ đẹp trẻ trung không kém là mẹ mẹ Trizzie Phương Trinh MC Kỳ Duyên - Bà Đặng Tuyết Mai.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 8

Ở tuổi 76, MC Kỳ Duyên mẹ vẫn giữ được sự sang trọng, phụ nữ quý tộc và yêu thương của người Sài Gòn xưa. Với vóc dáng mảnh mai của mình, phong cách thời trang tinh thần và phong cách sang trọng khiến cô nổi bật Tuyết Mai và được ca ngợi rộng rãi.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 9

Bà Đặng Tuyết Mai nói thông thạo 4 thứ tiếng và phục vụ như Miss Saigon trong thập niên 60 và 70 của thế kỷ trước. Cô cũng là một trong bốn nữ tiếp viên hàng không của Air Việt Nam đầu tiên. Trong bức ảnh, bà Đặng Tuyết Mai trẻ.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 10

mẹ của sắc trẻ trung Gaming MC Kỳ Duyên, năm 2012, thời gian này cô ấy đã 71 tuổi.

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 11

Mặc dù thời gian trôi qua vẻ đẹp của cô, nhưng Tuyết Mai vẫn không thay đổi. Cô vẫn tự tin khoe vùng bikini nóng trên thiết kế du thuyền và con gái 73 tuổi của Kỳ Duyên (2014).

Ngỡ ngàng nhan sắc trẻ đẹp của hai bà mẹ U70 Vbiz - 12

trông trẻ trung quên tuổi của cô Đặng Tuyết Mai bước sang tuổi 75 khi MC Kỳ Duyên được chia sẻ trên Facebook cá nhân đã nhận được hàng ngàn lượt thích và cổ phiếu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét