Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tuấn Hưng: "Tôi bây giờ không còn được thoải mái xem bóng đá"

Euro năm nay, ưu tiên Tuấn Hưng xem trận đấu sớm và đặt tất cả các trận đấu diễn ra vào 2 buổi sáng.

Clip Tuấn Hưng phản ứng trước fan hâm mộ cực đoan

Tuấn Hưng Mỹ Tâm ký ở trên cứu trợ giữa "cơn bão" dư luận

Euro là bóng đá bộ sưu tập được sự chú ý của hàng tỷ người trên toàn thế giới. Là một tín đồ và yêu bóng đá, ca sĩ Tuấn Hưng cũng dành một số thời gian để theo dõi các giải đấu cao nhất của "lục địa già".

Cuoc song cua Tuan Hung - 1

Tuấn Hưng khá bận rộn tại lấy và chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới nên không có nhiều thời gian theo dõi Euro.

Tuy nhiên, ca sĩ nắm lấy tay tôi cũng cho biết, do lịch trình đào tạo và quá dày đặc, không thể theo dõi tất cả các trận đấu. " Ngay bây giờ tôi khá bận rộn nên chương trình đã được lên kế hoạch từ lâu và được đào tạo để chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc Passion 24,6 ngày như vậy thực sự không có nhiều thời gian để theo dõi Euro năm nay, mặc dù tôi rất quan tâm đến giải đấu này . anh em Tuy nhiên, tôi vẫn thường xuyên tụ tập, uống bia với nhau và theo dõi các trận đấu mà hấp dẫn ", Tuấn Hưng chia sẻ.

Khi được hỏi chọn theo các trận đấu, Tuấn Hưng cho biết ông sẽ ưu tiên xem trận đấu sớm và đặt tất cả các trận đấu diễn ra lúc 2 giờ sáng. " Thông thường tôi đặt tất cả các trò chơi tại 2:00 vào buổi sáng. Bây giờ tôi làm người đàn ông có gia đình, trẻ em, phải dành thời gian để chăm sóc cho trẻ em, không còn được thoải mái như ngày trước. Nhiều điều này cũng là thời gian khi tôi đi hát về, khá mệt mỏi nên dành thời gian để nghỉ ngơi ", Tuấn Hưng nói.

Biết sắp xếp và chủ động Tuấn Hưng nên làm việc cho hay Euro năm nay không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hàng ngày của họ.

Khi được hỏi giống như bất kỳ đội bóng tại Euro năm nay, Tuấn Hưng không ngần ngại ca ngợi Bỉ - đội bóng đang xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng FIFA. Theo Tuấn Hưng, Bỉ năm nay là một đội bóng mạnh, đồng đều và nhiều ngôi sao.

Tuan Hung bong da - 2

Nam ca sĩ dành nhiều tình cảm cho Bỉ.

Tuấn Hưng cho tình cảm đặc biệt cho Eden Hazard - Tiền vệ chính cũng như CLB của Bỉ Chelsea tại Premiership. " Tôi nghĩ rằng 80% số người thích để biết và Bỉ dành nhiều tình cảm cho Eden Hazard ".

Tuy nhiên, dù được đánh giá mạnh nhưng tuyển Bỉ không có khởi đầu thật ấn tượng. Chia sẻ về vấn đề này, Tuấn Hưng cho biết: " Trong bất cứ điều gì bóng đá không lường trước tôi thích đội đó không có nghĩa là đội bóng mạnh nhất hay đội đó sẽ vô địch Giống như ở đây có thể là giống như chơi hoặc thưởng thức một cầu thủ nào đó trong đội.. ở đó. không phải không có một cái gì đó mà tôi thích đội bóng, đội đó sẽ giành chiến thắng và đi đến trận đấu cuối cùng. "

Dự đoán đội vô địch Euro 2016 Tuấn Hưng cho biết ông vẫn như Bỉ, nhưng hãy tin rằng Tây Ban Nha hoặc Đức sẽ giành chiến thắng trong giải đấu. " Ngoài Bỉ, tôi vẫn tin rằng đội bóng Tây Ban Nha và" boong xe tăng "Đức ", Tuấn Hưng nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét