Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Trung Quốc thực phẩm 10 chuyên gia Mỹ khuyên để tránh xa

Ngày nay, có khá nhiều thực phẩm Trung Quốc được bán nhiều ở Mỹ. Những sản phẩm này rẻ hơn, nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, người tiêu dùng có thể sẽ phải trả một giá đắt sau này.

Tẩy trắng răng với thực phẩm có sẵn trong nhà

5 nhóm chuyên bắt đầu kiểm tra an toàn thực phẩm tại Hà Nội

100 giấy chứng nhận chuỗi an toàn thực phẩm cấp

đây là 10 loại thực phẩm "made in China" mà các chuyên gia Mỹ khuyên người tiêu dùng nên tránh:

cá rô phi

80% cá rô phi bán ở các Mỹ là trên thực tế của Trung Quốc. Cá rô phi là loài cá ăn tạp, có nghĩa là chúng tiêu thụ tất cả những gì chúng tôi tìm thấy. Nếu bạn xem xét tình trạng ô nhiễm nước tại Trung Quốc hiện nay, việc sử dụng bất kỳ loại thực phẩm đã được đưa lên trong môi trường đó sẽ là vô cùng nguy hiểm. Theo một nghiên cứu, Trung Quốc nuôi cá rô phi cũng có hại hơn so với thịt xông khói.

Cod

Một nửa của cá tuyết ở Mỹ cũng như các sản phẩm của Trung Quốc. Do vấn đề ô nhiễm trong thực phẩm và thực phẩm Trung Quốc làm này không an toàn. Ngay cả Bắc Kinh cũng đã hạn chế việc xuất khẩu các loại cá này.

Nước ép táo

Đúng là Trung Quốc sử dụng một số loại thuốc trừ sâu nguy hiểm cho trái cây, trong khi một nửa của nước ép táo đóng chai tại Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chính phủ Trung Quốc đã cấm các loại thuốc trừ sâu, nhưng họ vẫn đang được sử dụng một cách bí mật. Vì vậy, nó là an toàn hơn nếu các nước táo tự làm với táo hữu cơ tươi.

10 thực phẩm Trung Quốc chuyên gia Mỹ khuyên tránh xa - 1

chuyên gia Mỹ khuyên nên tránh các sản phẩm thực phẩm nào đó được sản xuất tại Trung Quốc.

Nấm điều trị

34% của tất cả các loại nấm điều trị ở Mỹ được nhập khẩu từ Trung Quốc, và các loại thực phẩm chế biến sản phẩm này là không nhận thức được. Vì vậy, các chuyên gia Mỹ khuyên người tiêu dùng nên mua nấm từ các trang trại địa phương tại Hoa Kỳ hoặc Canada.

Tỏi

Hơn 31% của tỏi ở Mỹ được trồng ở Trung Quốc và việc sản xuất gia vị này, giống như bất kỳ thực phẩm khác , kể cả thời gian phân bón thuốc trừ sâu, chủ yếu là các hợp chất bromua metyl, có hại cho sức khỏe con người.

gà Trung Quốc bán ở Mỹ đã được chứng nhận bởi Bộ Nông nghiệp kể từ năm 2013. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến cáo không sử dụng thịt gà Trung Quốc hơn do ô nhiễm, cũng như trong thức ăn của gà có thể bị nhiễm một số loại bệnh cúm gia cầm.

nhựa gạo

nhiều báo cáo hiện nay cho thấy, nhập khẩu gạo từ gạo Trung Quốc Hàn Quốc thậm chí không thật sự đó là một hỗn hợp của khoai tây và nhựa. Và thực tế đã chứng minh gạo nhựa đã được tìm thấy trong thị trường ở Hoa Kỳ.

hạt tiêu đen

Điều quan trọng là phải đảm bảo người tiêu dùng là chất lượng của các sản phẩm mà họ đang mua. Ví dụ, một người Trung Quốc mua cửa hàng lừa bằng cách bán bùn thay vì tiêu đen.

Muối công nghiệp

Bất kỳ muối được nhập khẩu từ Trung Quốc cũng có thể là các ngành công nghiệp muối, sẽ dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe nếu sử dụng như tăng huyết áp, đột quỵ hoặc huyết áp cao .

Peas

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở Trung Quốc có thể làm cho những loại đậu giả từ đậu nành, đậu (còn được gọi là đậu Trung Quốc), thuốc nhuộm màu xanh và hợp chất sodium metabisulfite, chỉ trong việc bảo tồn thiên nhiên và tẩy trắng.

việc sử dụng thuốc nhuộm này đã bị cấm do khả năng gây ung thư, trong khi hóa chất này cũng ngăn chặn sự hấp thu canxi tự nhiên trong cơ thể con người. Đây là loại đậu giả không thể đấu thầu khi luộc và màu xanh nó sẽ rời khỏi đất nước.

tham chiếu nội dung từ các nguồn Hlfteam, các trang web chuyên ngành y tế, sức khỏe, thực phẩm và làm đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét