Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Tinna Tình: "Tôi quá sợ Dương Cẩm Lynh"

Tinna Tinh khẩn cấp khi vai diễn của anh trong "Mặt nạ máu" cắt của mình và rằng, một phần do Dương Cầm lynh ghen tị.

Tinna Tinh phần tin đồn "nghiêm túc vẫn còn yêu người cũ"

Tinna Tình: "Cảnh hôn nhau với Hoài Linh một cái gì đó sai sai"

Tinna Tinh nhạy cảm phát hành sau khi ồn ào Clip khỏa thân

nạ máu giám đốc Đỗ Thanh An đã đưa ra tối 23.6 đã phải đối mặt với ý kiến ​​trái chiều. Phim lấy cảm hứng từ cuốn sách Mask của Tinna Tình, vì vậy cô đã viết kịch bản với đạo diễn.

Các ngôi sao diễn viên như Hoài Linh, Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh, Thu Trang, Tấn Beo, Khởi My ... hiện diện. Ngoài các hình ảnh đẹp, là diễn viên, nội dung phim vẫn nhận xét là không mạch lạc và thiếu logic. Bên cạnh đó, những gì làm cho khán giả bất ngờ nhất là Tinna Tinh xuất hiện ít trong phim, khác với thông tin cô đã chia sẻ trước đây là vai nữ đối diện Hoài Linh.

ý kiến ​​thẳng thắn Tinna Tinh đã chia sẻ của khán giả trước khi kịch bản phim được viết bởi cô cũng như những tin đồn mâu thuẫn với Lynh Dương Cầm, được cắt ra từ chương trình.

Tinna Tình:

Tinna Tinh trong cuộc họp báo chí chiều 24.6.

- cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim "Blood Mask" mà họ sáng tác và đảm nhận vai nữ chính?

Tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi từ chối bộ phim này giống như một người mẹ giết con mình đã chết. Tôi đau khổ khi những người khác chà đạp lên công sức của mình. Họ đã phá huỷ toàn bộ phim chỉ vì lý do cá nhân.

Tôi thậm chí còn muốn đi nửa nhà độn thổ sau khi xem phim. Tôi đồng tác giả kịch bản, nhưng bộ phim đã không hiểu những gì đã nói. Tôi không còn nhận ra đây là kịch bản của bạn bởi vì nó rất kỳ lạ.

Tôi phẫn nộ trước nhất vì nỗ lực của ông và những người khác đã bị từ chối. Khi làm phim, tôi muốn mang lại những điều đến với khán giả, nhưng sau khi xem bộ phim, tôi xấu hổ cho khán giả thất vọng.

- Chị bức xúc vì bộ phim khó hoặc bằng hành động ra Thu mình cắt nhiều cảnh?

Lúc đầu, tôi với đạo diễn làm Thanh một kịch bi, nói bên trong của một người phụ nữ trong tình yêu, hận thù, trả thù và ghen tị. Sau đó, bộ phim đã được điều chỉnh theo hướng khôi hài. Tôi vẫn cảm thấy thoải mái nếu nó tốt cho bộ phim. Nhưng tôi không đồng ý khi vai của ông bị cắt mà khán giả không hiểu bất cứ điều gì.

Các kịch bản tôi đã viết về bộ phim không giống như trên thu mình. Thủ vai trò rất quan trọng, như nhân vật quái dị, với nội thất tinh tế, khán giả không hiểu những gì cô ấy như thế nào. Tại một thời gian nó đã là một người phụ nữ, đôi khi là một đứa trẻ, đôi khi ông Vọng (Hoài Linh đóng).

Đôi khi tôi chỉ chơi Thu, đã đóng nhân vật của anh Hoài Linh. Có những phân đoạn như vậy khó khăn để thể hiện sự thất vọng của một người phụ nữ vì trẻ em bị mất, bây giờ biến thành một đứa trẻ với thương hại, đôi khi lại rằng lên lòng căm thù của người đàn ông ...

Khi tham gia bộ phim, tôi chấp nhận hành động cảnh, khó khăn, nguy hiểm một số được chỉ hy vọng sẽ có một vai trò quan vào cuộc sống. Tôi nghĩ rằng bởi vì kịch bản của tôi và Đỗ Thanh An bài đã được thay đổi đến 70% và vai trò của nó sẽ được cắt giảm tới 90%. Tôi thậm chí không thể được coi là một dự thảo.

Khi tôi hỏi lý do tại sao các phi hành đoàn không thấy dự thảo, các diễn viên đã giấu thông tin để tôi vẫn còn thờ ơ với buổi ra mắt.

Tinna Tình:

Tina Tình cho biết rằng nhiều người trong cảnh cô bị cắt không có lý do.

- Tôi nghĩ rằng lý do cô cắt những cảnh gì?

Tôi biết tại sao, nhưng thẳng thắn, tôi không muốn nói ra. Trong buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim, tôi và Cẩm Lynh Dương với tất cả mọi người trên trường quay là rất bình thường với nhau. Trong quá trình quay phim mọi thứ đều bình thường cho đến khi các nhà sản xuất Phạm Anh Khoa xuất hiện trên phim Việt Nam.

Ông đã từng nói với tôi trước mặt mọi người rằng tôi là nữ diễn viên tốt nhất trong những ngày đầu làm việc cùng nhau. Kể từ đó, tôi cảm thấy Dương Cẩm Lynh khác với thái độ của họ.

Tôi khẩn cấp bởi vì vai trò của ông bị cắt không có lý do. Cho đến đêm trước khi ra mắt tại các rạp, tôi vẫn mỉm cười vui vẻ trước mặt khán giả. Xem phim xong, tôi cảm thấy xấu hổ về speak gắn sao trước đây của tôi, do đó, sự xuất hiện của tôi trong giây chỉ trong một vài cảnh nhỏ.

Tôi cảm thấy nếu tôi mất xấu, các nhà sản xuất can đảm đặt tất cả các cảnh quay để chứng minh điều đó với khán giả. Tại thời điểm đó, tôi sẽ ăn mặc trung tâm phục hồi mật khẩu.

- Trước đây Dương Cẩm Lynh bước lên những lời chỉ trích của báo chí bộ phim không chuyên nghiệp của cô, giọng nói làm cô quên anticlimax. Các mối quan hệ của hai người này trông như thế nào?

Thời gian để Dương Cẩm Lynh mỗi báo cáo nói xấu với tôi nhiều lần như thế này, và điều đó. Bởi vì họ muốn giữ một mối quan hệ hạnh phúc để ra mắt đẹp nên tôi không thích đôi co. Tôi sử dụng để xin lỗi báo Dương Cầm Lynh. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai, nhưng vì tôi nhận ra rằng tôi không muốn ồn ào.

Ngoài nhà sản xuất Việt Nam Phạm Anh Khoa tốt lời khen làm tôi mất đàn piano Lynh khó chịu ở trong đó, cô ấy là sân si đến quần áo. Cô sử dụng để gọi trang phục bằng lời nói nặng cho quần áo của bạn và không ít đẹp hơn tôi.

Tại thời điểm đó, tôi đang ngồi góc chỉ nên đứng lên và đi ra ngoài để cho cô ấy biết cô ấy nhưng cũng nghe sự im lặng ăn chay. Khổ quá, làm thế nào các nhân vật ăn mặc như thế nào, những gì khác hơn là mất chiếc áo, quần. Giống như bản đồ của tôi, tôi cho cô ấy mặc hiện tốt.

sợ nhất là bản chất của tôi là sự ghen tị của người phụ nữ. Tôi luôn mong Dương Cẩm Lynh thành công với vai trò này. Khi làm việc cùng nhau, tôi là mối quan hệ cá nhân luôn sang một bên như chuyên nghiệp mới này.

Nếu sau này đã mời tôi vào bất kỳ dự án mà sẽ Dương Cẩm Lynh sau đó tôi sẽ từ chối. Tôi đã quá sợ hãi của cô.

Tinna Tình:

Tina Tình yêu thừa nhận "quá sợ Dương Cẩm Lynh".

- Tại sao bạn không chủ động liên hệ với các nhà sản xuất và đạo diễn để tìm ra thiệt hại thực tế?

Tôi nghĩ rằng họ đang tích cực cắt giảm vai trò của mình phải trực tiếp liên lạc với tôi. Sau bộ phim này, tôi đã rất sợ anh Khoa. Riêng với đạo diễn Đỗ Thanh An, tôi thành thật đã làm rất quý giá đối với ông. Ông là một tài năng, trái tim, yêu thích công việc của tôi. Ở Việt Nam quá nhỏ và các đạo diễn phải "lép vế" là nhà sản xuất.

Đỗ Thành An kkhong Tôi tin phải được cắt giảm, dù anh là một đạo diễn phim. Một bản thân mình tin rằng ông phải đối mặt với một câu nói cứng. Ngay từ đầu tôi đã đồng ý với tôi, tôi hỏi anh Hoài Linh, Thu Trang, Tấn Beo diễn viên hài, ca sĩ Mỹ Run, ...

Sau đó cả hai chúng tôi phải suy nghĩ về cách mời các ca sĩ Tang Thanh Ha Jung Woo đóng Khitan . Cuối cùng, một ngày đi thử trang phục, tôi biết bộ phim này Lynh Dương Cầm. Tôi hỏi lý do tại sao ý định ban đầu là khác nhau, ông nói với các khó khăn của riêng khó nói.

- những gì tôi học được sau khi vụ việc này cho mình?

Tôi không thể kiểm soát một bộ phim vì nó là một sản phẩm tập thể. Tôi nghĩ tôi sẽ có một vai trò để cuộc sống khi tự viết kịch bản. Sau này, tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn kiểm soát tất cả mọi thứ, phải có 14 tỷ làm phim. Người ta nói tiền là sức mạnh để làm tất cả, bất kể ai là cắt vai và vì lý do gì.

- Cảm ơn bạn cho cuộc trò chuyện!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét