Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Thuê, mua nhà ở xã hội: Cảnh giác với cò

Mọi người tìm hiểu thông tin về hồ sơ, thủ tục cần truy cập vào trang web của Sở Xây dựng.

Nhà ở xã hội nên không được đặt trong những người giàu

Tại sao hàng ngàn nhà ở xã hội sổ đỏ là "om"?

nhà ở tại sao xã hội vẫn giẫm chân tại chỗ?

Thuê, mua nhà ở xã hội: Cảnh giác với cò - 1

người tìm hiểu thông tin về hồ sơ, thủ tục cần truy cập vào trang web của Sở xây dựng. Ảnh minh họa

Trước thông tin khách hàng để trả tiền chênh lệch cho các hồ sơ và công suất của bạn, mua dự án nhà ở xã hội tại Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội), đại diện Sở Xây dựng đô thị Hà Nội cho biết trên trang web của Sở Xây dựng có công bố thông tin chính thức nhận thuê trong hồ sơ dự án.

Theo đó, thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ 20/6 đến 20/7/2016. Tiếp nhận địa điểm là Dự án phòng, đầu tư và Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Hà Nội số 5, số 135, Đường Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm.

Được biết, dự án nhà ở xã hội Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) 1 quy mô xây dựng 22 tầng, tổng cộng 630 căn hộ, bao gồm 136 căn hộ cho thuê, 405 căn hộ để bán. Hiện nay dự án đã hoàn thành việc xây dựng và hoàn thiện dự kiến ​​bàn giao tháng 11/2016.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Văn Can, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội số 5 cho biết, khách hàng thuê hoặc mua nhà ở xã hội trong dự án nên đến trực tiếp công ty nộp đơn. Mọi người học về hồ sơ, thủ tục cần truy cập vào trang web của Sở Xây dựng.

Đồng thời, khách hàng không nên tin lời của trao đổi nhân viên hữu và không công bằng bị mất tiền vì nhà đầu tư không thể tính một khoản chênh lệch giá so với tiền thuê.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét