Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

thực phẩm sạch: Nơi các dòng dài, đặt ẩm

Ở nhiều nơi, người tiêu dùng phải xếp hàng để chờ mua rau quả tươi, trong khi ở Quảng Ngãi, nông dân trong đống ngổn ngang của an toàn rau không tiêu thụ được.

cảnh rùng mình "xử lý cuộc gọi" bẩn vào thức ăn đặc sản

Thực phẩm bẩn "đi ngược" lên núi

liên quan bẩn thực phẩm, rau quả và thịt Country "hút" khách thành phố

kinh doanh báo cáo Times nói rằng trong 9000 canh tác nông nghiệp, với gần 1.600 tiêu chuẩn GAP. Con số này không bao gồm hàng ngàn nông dân, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên các nhà đầu tư nhiệt tình đổ hóa đơn tiền làm thực phẩm sạch. Nhưng thực phẩm tươi sống vẫn không bán được.

Theo lý giải của các doanh nghiệp Times, tình hình thực phẩm sạch có thể không được bán do thiếu các kênh phân phối. Hiện nay, chỉ có rất ít cơ sở đủ mạnh để chỉ sản xuất, phân phối và trung gian marketing. Và hầu hết những người làm cho thực phẩm tươi sống, chỉ có các nhà sản xuất, thực hiện và bán không biết đi đâu, không biết tiếp thị để người tiêu dùng mù.

Chúng tôi thiếu một mối quan hệ giữa nhân viên - người bán - người mua. Tiến sĩ Lê Việt Nam Nga, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước cho biết, các kênh phân phối chính là một điều kiện quan trọng của thực phẩm tươi sống. Sản xuất doanh nghiệp mình là khó khăn để tạo ra các kênh phân phối riêng biệt cho chi phí rất cao và tốn nhiều thời gian xây dựng thương hiệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét