Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Thủ tướng Anh tuyên bố từ chức sau khi người dân chọn để rời khỏi EU

Trong bài diễn văn từ chức, ông Cameron nói rằng Anh cần một thủ tướng mới.

Bill Gates: Tôi sẽ rời khỏi EU kém hấp dẫn nếu

Ngay cả Đức "giọng nói cứng", EU sẽ không "buông" Hy Lạp?

Xử phạt Nga, EU phải đối mặt với nguy cơ mất 114 tỷ

Nguoi dan anh chon roi khoi EU - 1

Thủ tướng anh nói chức đầy xúc động tại số 10 Downing Street với vợ Samantha (ảnh I-Images)

sự dân của vương quốc Ông đã chọn để rời khỏi Liên minh châu Âu , với 51,8% số phiếu bầu. Theo Telegraph, ngay sau khi kết quả được công bố, Thủ tướng David Cameron đã từ chức và sẽ rời khỏi vị trí trong tháng Mười, khi một thủ tướng mới được bổ nhiệm trong hẹn hò Đại hội Đảng Bảo thủ.

Trong một bài phát biểu từ chức của ông, David Cameron nói:. ". Anh đã chọn để rời khỏi EU và mong muốn của họ phải được tôn trọng

Thế giới đã thấy sự lựa chọn của người Anh này đòi hỏi một mạnh lãnh đạo, quyết tâm và cam kết đầy đủ.

tôi đang rất tự hào vì đã được làm thủ tướng trong sáu năm. người dân Anh có một quyết định rất rõ ràng. tôi nghĩ rằng đất nước cần có một nhà lãnh đạo mới. tôi không nghĩ rằng tôi có thể là người đứng đầu để lãnh đạo đất nước trong chuyến đi tiếp theo . theo quan điểm của tôi, chúng ta nên có một thủ tướng mới trong đảng Quốc đại bảo thủ sắp tới của tháng mười. "

trong cuộc trưng cầu dân Anh có nên rời khỏi EU, Scotland và Bắc Ireland đang sao tuyển Anh ở lại nhưng nước Anh một lần nữa kêu gọi đất nước ra đi. London ủng hộ nghỉ, nhưng các cử tri đi bầu thấp hơn so với dự kiến ​​do thời tiết xấu.

Bảng Anh đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1985 ở 1,35 giá theo USD uS.

Trước khi kết quả, Nigel Farage, Chủ tịch Anh độc lập Đảng tuyên bố: "Trên 23,6 trở thành độc lập của chúng tôi." Ông cũng nói rằng "EU sẽ tan rã" khi không biết tiếng Anh. Trong khi đó, cựu Thủ tướng Alexander Stubb Phần Lan gọi nó là "một cơn ác mộng". Kết quả này sẽ làm rung chuyển các nước EU 28.

Ông Manfred Weber, một nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng Bảo Thủ Đức và một thân cận của Thủ tướng Đức Angela Merkel, đã cảnh báo rằng các nước Tôi sẽ phải rời khỏi EU trong vòng hai năm, và không nhận được sự "đối xử đặc biệt" nào. Ông đã viết trên Twitter: "Chúng tôi tôn trọng và hối tiếc về những quyết định của Anh Nó gây thiệt hại lớn cho cả hai bên.".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét