Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

thông tin tổng hợp về Samsung Galaxy Note 7 và Lưu ý 7 Cạnh

Dưới đây là những dự đoán về thiết kế và thông số kỹ thuật của các cặp điện thoại thông minh Galaxy Note 7 đang "làm mưa" trên thị trường.

Xác nhận Galaxy Note 7 cảm biến võng mạc

Gán ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 7

Lo chứng minh màn hình Galaxy Lưu ý 7 với các cạnh cong

Thiết kế

Nhiều tin đồn khẳng định thế hệ tiếp theo của Galaxy Note sẽ được đặt tên là Galaxy Note 7 Lưu ý 6 thay vì thứ tự thông thường. Hiện tại, Samsung vẫn chưa tạo được bất kỳ thông báo nào về tính chính xác của thông tin này. Dự kiến ​​công ty sẽ tung ra nhiều hình thức 1 máy tính bảng mới trong tương lai.

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 1

Các chuyên gia cho biết thiết kế của Note 7 và Note bộ đôi 7 Edge sẽ là một sự kết hợp của hai mẫu sản phẩm tiền nhiệm - Galaxy Note 5 và S7. cạnh cong tinh tế của thiết bị series sẽ được chế tác một cách tinh tế hơn Note 5 và các tính năng cao cấp Việt Nam (Chống thấm nước) sẽ được thừa kế từ S7. Ngoài ra, máy quét võng mạc cũng sẽ được tích hợp vào bộ đôi trên.

Processor

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 2

Từ Galaxy S7, dự báo thời khẳng định khả năng Note 7 và Lưu ý 7-2 Edge cũng sẽ có tùy chọn phiên bản vi xử lý: Snapdragon và Exynos. Snapdragon thế hệ tiếp theo có thể là Snapdragon 823 nhất (tốc độ lên đến 3,0 GHz, nhanh hơn nhiều so với tốc độ của Snapdragon 2.2 GHz cũ 820).

Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng rằng các cặp điện thoại mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos cũ 8 Octa 8890 S7 và S7 Galaxy Edge. Lý do là trước đây chỉ Lưu ý 5 Exynos 7420 con chip tích hợp S6 và S6 cạnh Galaxy cũ.

RAM

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 3

Nhiều nguồn xác nhận RAM lên đến 6GB Note 7 được sở hữu bởi Samsung công nghệ sản xuất chip LPDDR4 12GB RAM. Tuy nhiên, bộ nhớ RAM của máy 8GB có thể đạt được khi đi kèm với bộ xử lý Snapdragon 823. Ngoài ra, hãng cũng sẽ hỗ trợ người dùng mở rộng bộ nhớ với tùy chọn thẻ micro SD trên 3 phiên bản (32, 64 và 128 GB).

màn hình

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 4

Như thường lệ, Note 7 sẽ có hai thiết kế hoàn toàn khác nhau: Thuyết minh số 7 - thiết kế thông thường và Note7 cạnh - một màn hình cong cạnh. Các tin đồn cho rằng cặp màn hình điện thoại thông minh mới sẽ được cải tiến để trở nên tinh vi hơn và đẹp hơn. Về công nghệ màn hình on-line mong đợi Lưu ý kế sẽ Quad HD Super AMOLED 5,7 inch có kích thước hiện đại với "Always on" - Always On được giữ lại.

Máy ảnh

Samsung Galaxy S7 và S7 cạnh chất lượng hình ảnh bất động sản đứng "top" lãnh đạo cao cấp tại điện thoại thông minh vì camera được trang bị siêu công nghệ "tự nhiên": 12MP kích thước cảm biến 1 / 2.5-inch, 1,4 micron Kích thước điểm ảnh; rộng khẩu độ f / 1.7; Pixel công nghệ dual-tập trung tiên tiến. Vì vậy, Note 7 dự kiến ​​sẽ "ngang hàng" với "đối thủ" Apple iPhone 7 Plus. Dự kiến ​​sau khi hệ thống camera tại Chú giải 7 sẽ được tích hợp với công nghệ dual-camera mới.

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 5

Bút S Pen

S Pen Stylus của nhà sản xuất "khổng lồ" Hàn Quốc được xem là điểm nhấn đặc biệt của dòng Note và luôn được nâng cấp trong mỗi nam. Đúng như dự đoán, cây bút S Pen trên Note 7 năm nay có thể sẽ tăng gấp đôi đến chân đế tiện dụng.

Ngày công bố

Tổng hợp thông tin về Samsung Galaxy Note 7 và Note 7 Edge - 6

Theo kế hoạch, 8,2 ngày sẽ là thời điểm chính thức ra mắt bộ đôi Note mới. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối tháng 8. Dự kiến, các nhà sản xuất sẽ phát hành khoảng 5 triệu đơn vị lần đầu tiên "lên kệ".

Các công nghệ chính được dự kiến ​​trên Samsung Galaxy Note và Lưu ý 7 7 Edge:

- Thiết kế: cong thiết kế màn hình Note tinh tế hơn 5; tiêu chuẩn IP68 chống nước; Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD; võng mạc quét và kết nối USB Loại C.

- Phần cứng: Snapdragon 823; RAM từ 6- 8 GB; 4000 mAh dung lượng pin.

- Hiển thị: Quad HD Super AMOLED 5,7-inch hoặc 5,8

- Camera: máy ảnh kép với độ phân giải 12MP, khẩu độ f / 1.7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét