Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Thanh Thảo: "Đối với tình yêu sâu sắc nhất đối với Quang Dũng"

"Tôi và anh ấy yêu nhau hơn 3 năm rưỡi, gần 4 năm, tại sao là trò chơi kỹ năng, vụ bê bối được ".

Thanh Thảo: 'Con trai là loại thuốc bổ của tôi'

trong những năm showbiz, những câu chuyện tình yêu của Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành nhiều giấy mực của báo chí. nhiều người tin rằng hai người đến với nhau chỉ để trò chơi kỹ năng đánh bóng cũ.

Thông tin này thậm chí còn sở bởi sau tuyên bố chia tay, Quang Dũng, Thanh Thảo và thân mật hơn trước, như một cặp ngực.

Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng

Quang Dũng và Thanh Thảo cảnh sớm.

giới thiệu live show buổi họp báo của Tiếp tục di chuyển sẽ diễn ra vào ngày 8.7 tại Hà Nội, Thanh Thảo đã chia sẻ những mối tình đã qua với Quang Dũng và những người đàn ông đi qua cuộc đời mình.

cuộc sống tình yêu sâu nặng nhất là Quang Dũng

- Gần 40 tuổi và vẫn còn nhìn thấy cô đi về một mình bóng lẻ. Tập trung cho âm nhạc để cô quên yêu hoặc những gì?

Tình yêu là một không có. Tại thời điểm hiện tại, nhưng tôi cũng thích. Nhưng có những người đàn ông duy nhất "trong bóng tối", không phải lúc nào cũng công khai trước mọi người là bạn bè của tôi.

Trong thực tế, tôi cũng cảm thấy rất may mắn khi có những người đàn ông bên cạnh, giúp đỡ mình nhiều trong công việc và cuộc sống. Nhưng con người là thời điểm hiện tại đặc biệt của tôi chỉ xuất hiện trong bóng tối và trong bóng đêm một mình, sẽ chỉ có tôi và anh ấy một mình.

- Ở tuổi này, có lẽ cũng nhiều người đàn ông đi qua cuộc đời cô. Trong số đó, người đã rời khỏi dấu ấn sâu sắc nhất?

Đến bây giờ tôi đã không ngần ngại khẳng định rằng anh Quang Dũng. Anh là tình yêu sâu sắc nhất của cuộc đời tôi. Bạn thấy đấy, bao giờ làm chương trình của tôi Dũng cũng tham gia, trong khi chương trình của ông sẽ không bao giờ có tôi.

Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng

Quang Dũng là Thanh Thảo tình yêu sâu sắc cuộc sống.

- câu chuyện mọi người nghĩ rằng cô và Quang Dũng yêu nhau chỉ là trò chơi kỹ năng để đánh bóng tên tuổi?

và anh ấy yêu tôi năm hơn ba năm rưỡi với nhau, gần 4 năm, tại sao lại là kỹ năng trò chơi, scandal là. Với nhau và có nhiều kỷ niệm: buồn, hạnh phúc đủ. Đến bây giờ, mặc dù hai người không yêu nữa nhưng vẫn quý mến và tôn trọng tuyệt vời.

Đôi khi có những thứ mà tôi và anh ấy là mình hiểu mà không nói, đặc biệt đặc biệt về vị trí của mình trong lòng như thế nào đối thủ của họ. Nhiều người bây giờ yêu cầu tôi và anh đều là duy nhất, tại sao không "yêu lý lịch cũ." Nhưng tôi nghĩ rằng, bây giờ mà trở lại sẽ được mãi mãi mất. Có những điều mà mất đi vĩnh viễn ra đi, nếu bật, tất cả mọi thứ, bao gồm cả cảm giác, cũng không bao giờ được như vậy. Tôi đã rất sợ điều đó.

- Điều gì về những tin đồn và em gái của anh Bình Minh yêu nhau, là sự thật?

Không, những người không bao giờ trong cuộc sống của tôi muốn đề cập đến. Đây là một trường hợp như vậy.

- Trong cuốn tự truyện của phiên bản mới của cô có một chương rất thú vị là chương 8: "Kẻ đến sau tình yêu". Chương này là một ám chỉ đến cựu "người thứ 3" của mình trong chuyện tình cảm?

Tình yêu là điều sai lầm nhất lên cuộc sống của tôi và làm cho tôi nhớ đến bây giờ. Không ai muốn lựa chọn cho mình vị trí thứ 3 là cả hai. Nhưng các nghệ sĩ, dễ vỡ tim cũng sống lại phương pháp cảm. Đôi khi nhìn mọi thứ rất đơn giản nhưng không bao giờ nghĩ sâu sắc.

Nhiều người nói với tôi như thế nào mạnh mẽ và sâu sắc, lý do tại sao chọn con đường có thể làm hỏng cả một sự nghiệp và sự nghiệp của mình. Nhưng các nghệ sĩ là, có những yếu ở tim, xúc động bởi sự thơ mộng. Cho đến khi tôi nhận ra tôi đã sai, nó đã đối xử với nó như những bài học trong cuộc sống.

Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng

Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo và Quang Dũng tại Hà Nội.

- Cô là mẹ của em bé Jacky giờ. Gì về mối quan hệ với cha của Jacky - Ngô Kiến Huy, tại sao?

Tôi phải thừa nhận rằng Ngô Kiến Huy chỉ là đẹp trai, hát và nhảy đẹp và dễ thương nữa. Anh ấy là người tốt nhất, hầu hết các tiến bộ và cũng yêu tôi trong số những ca sĩ từng nhận sự giúp đỡ. Đàm Vĩnh Hưng Anh đề nghị tôi mời Huy trong buổi hòa nhạc Tiếp tục di chuyển đến và tôi đang xem xét. Đây có thể là một điểm nhấn rất đặc biệt.

- Mối quan hệ với Thúy Vinh, tại sao?

Bạn nói làm tôi nhớ Thúy Vinh tất cả Không hỏi to . Trong khi đó, như mô hình Vĩnh Thụy minh họa MV này. Kể từ đó tôi và Vĩnh bạn bè với nhau.

Các chương trình Tiếp tục di chuyển tới đây, tôi đã không mời cô ấy bởi vì không Vinh ca sĩ. Tôi luôn luôn nghĩ rằng, mỗi người bạn, cho dù vui hay buồn, là những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc sống, cần phải bảo tồn. Mỗi lần cô nói, tôi cảm thấy tuyệt vời. '

"Các nghệ sĩ không scandal đã sống?"

- 20 năm ca hát, cô được kết hợp với tiếng ồn từ lãng mạn scandal, tranh chấp công ty, sinh viên rẽ ... Đến bây giờ, những gì bạn suy nghĩ về những lộn xộn trong quá khứ?

Tôi nghĩ nghệ sĩ không có scandal bất cứ ai. Không scandal, tại sao sống? Mình là nghệ sĩ mà không lợi ích công cộng là rất khó. Nhưng tôi cũng không phải là vụ bê bối chính nó vì nó được dựng lên con dao hai lưỡi. Luôn luôn muốn nhấn các báo cáo, được đăng trên đời sống cá nhân của nghệ sĩ, đặc biệt là về các vụ bê bối, và âm nhạc thường cứng.

Mặc dù tôi có scandal thực tế đôi khi nhiều hơn, nhưng tại sao vẫn là thân khán giả, báo chí vẫn quan tâm. Đó là bởi vì một năm tôi làm live show với nhiều album 4.5, đầu tư duy nhất. Đó cũng là điều rất tự nhiên và tạo ra sự chú ý của giới truyền thông, không nhất thiết phải là cuộc sống riêng tư, lộn xộn.

Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng

"Nghệ sĩ mà không có tác giả đám đông quan tâm đến nó khó khăn như vậy."

- Tính cách ảnh hưởng đến cách tích cực để con đường và sự thành công của cô ?

Nhiều người hỏi tôi rằng tại sao không nhu mì, nữ tính hơn, có lẽ ấm hơn hiện nay yên tĩnh hơn và có những vị trí khác. Tôi nghĩ rằng, nó không nhất thiết phải là sự thật. Nếu tôi tiện nghi nhu mì và nhẹ nhàng của ngày nay chuyên nghiệp và có lẽ không phải lúc nào cũng thành công như họ.

Với kích thước tuyệt vời của tôi rằng nhu mì, nhẹ nhàng có thể hát một thể loại khác nhau và chỉ là khó khăn để thành công như bây giờ. Lúc còn nhỏ sẽ có những cú sốc tốt, sau đó đến khi trưởng thành, mọi người sẽ phải suy ngẫm và rút ra những bài học cho mình. Cho đến bây giờ, tôi phải cảm ơn quá khứ hỗn loạn vì nó đã cho tôi kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

- Tiếp tục di chuyển Liveshow đầu tư sắp tới của cô là như thế nào?

Đây là buổi hòa nhạc tôi kỷ niệm 20 năm của cuộc hành trình hát với nhiều thăng trầm hơn. Tôi mang chương trình đến Hà Nội, Việt Nam Liên Xô tổ chức tại cung điện là một lý do. 20 năm trước, tôi đã tổ chức các chương trình Giáng sinh mùa xuân tại Hà Nội và nhận được một yêu thích rất lớn. Tôi quyết định trở về thủ đô để hiển thị Tiếp tục di chuyển và tin rằng anh sẽ thành công.

Về số tiền đầu tư, chắc chắn là tiền tỷ.

cảm ơn bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét