Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

sức mạnh đồng USD bất ngờ niềm vui bên Hồ Ngọc Hà

Sau một sự trở lại đáng ngạc nhiên với hành động ngoạn mục và thái độ rõ ràng đối với những "người mới" Hà Vi, sau đó ngày hôm qua, sự thân mật sức mạnh đồng đô la với "cũ "Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cho thấy ngày càng đắt đỏ để trở lại

Hương Tràm: "Thần tượng của tôi là Hồ Ngọc Hà"

Hồ Ngọc Hà cẩn thận tân trang lại hình ảnh trước khi "lên sóng"

những hình ảnh mới nhất của sức mạnh đồng đô la và những "ông già" Hồ Ngọc Hà có được chia sẻ trên các trang cá nhân của Văn Quế đẹp.

Nó là cảnh của phố núi rất thú vị bên trong giọng nói Làm thế nào tôi giữ im lặng, cả hai vô cùng tự nhiên và hạnh phúc. Được biết những hình ảnh diễn ra vào tối 20/6 tại bữa tiệc sinh nhật của 6 tuổi con trai Subeo cậu bé của vợ chồng.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thân mật trong sinh nhật con trai - 1

Ho Ngoc Ha va Cuong Do La - 2

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la bữa tiệc sinh nhật cho các bé trai.

Quế Vân đã viết lời chúc mừng cho cậu bé: "Chúc mừng sinh nhật Subeo ... tốt cho trẻ em luôn luôn vui vẻ để làm tốt nghe những gì cha mẹ và ông bà ... Việt Nam Thanh Vân đã bị từ chối Nguyễn Lâm Thanh Kim chú, chú Khánh Lý Quí và tất cả mọi người luôn yêu thương bạn ".

Theo đó, vẻ đẹp ban đầu của thủ đô Hà Nội đã đề cập đến tên của một người bạn thân của Hồ Ngọc Hà .

Sinh nhat con trai Ho Ngoc Ha - 3

Cường Dollar cậu bé cũng đưa đi chơi sinh nhật lần. Ông viết: Bố và con trai.

Và mới một giờ trước đây, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ cảm xúc của mình về tình yêu cho con trai mình.

ca sĩ gốc Quảng Bình đã viết: "Ảnh đi chơi mới nhất của chúng tôi, ông đã cùng một nơi mà anh yêu, chơi hồ bơi và ăn các thực phẩm bạn luôn luôn trung thành yêu cầu 6, được coi là thanh niên và biết, mẹ luôn. mong muốn mạnh mẽ, độc lập và cuộc sống hạnh phúc luôn theo cách riêng của mình ông yêu ẩn. tôi sẽ giữ bên trong lớp học của tôi ngày hôm nay, bánh mì đã có bạn trai, yên tâm. TÌNH yÊU. "

Subeo con trai Ho Ngoc Ha - 4

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh với con trai mình.

Mặc dù chia tay nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn cùng nhau chăm sóc Subeo một cách chu đáo nhất. Và cả hai vẫn coi nhau như bạn bè.

Được biết, mối quan hệ của sức mạnh đồng đô la và Hồ Ngọc Hà đã kết thúc được 2 năm nhưng hai vợ chồng vẫn hạnh phúc và coi nhau như bạn bè. Cả hai duy trì mối quan hệ tốt để chăm sóc cho đứa con trai nhỏ của cô Subeo. Hiện nay, sức mạnh đồng USD đã có "người mới" là Hà Vi. Hồ Ngọc Hà cũng đã tìm thấy hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống có kế hoạch hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét