Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Sử dụng điện thoại của bạn trong dễ bị tổn thương "mù tạm thời" tối

Hai cô gái trẻ đã có dấu hiệu bị mù tạm thời sau khi sử dụng điện thoại trong bóng tối, thông tin là các bác sĩ nhãn khoa cung cấp khoảng một triệu chứng lạ trong thời đại công nghệ.

Australia: Suy thoái nuốt điện thoại luôn trong dạ dày

The Young Americans "ôm" điện thoại 9 giờ / ngày

Ấn Độ: điện thoại phải có "chống hiếp dâm"

Dùng điện thoại trong bóng tối dễ bị “mù tạm thời” - 1

Sử dụng điện thoại của bạn trong dễ bị tổn thương "mù tạm thời" đen tối.

các England Journal of Medicine mới xuất bản gần đây thông tin về bệnh 2 trường hợp ở phụ nữ độ tuổi từ 22 đến 40, bị "mù tạm thời bằng điện thoại di động".

Hai phụ nữ mất khả năng nhìn thấy trong khoảng 15 phút. Sau đó, họ ghé thăm, MRI, nhưng các bác sĩ đã không phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường của mắt.

Tiến sĩ Gordon Plant Moorfield Viện mắt, London, Vương quốc Anh đã có câu trả lời bí mật ẩn này. Ông hỏi một câu hỏi đơn giản: "Các cô gái đã làm trước khi hiện tượng mù tạm thời xảy ra?".

câu trả lời của họ là sử dụng điện thoại. Bác sĩ Gordon giải thích là hai bệnh nhân qua điện thoại nhìn chăm chú ở một mắt, mắt kia được bao phủ gối điều chỉnh hiện tượng ngược lại xảy ra. Một con mắt phải điều tiết ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại, mắt khác trong môi trường tối chỉnh.

Tiến sĩ Gordon giải thích khi không sử dụng điện thoại, điện thoại sẽ sử dụng đôi mắt để dành thời gian để có được sử dụng để điều tiết và môi trường tối. Nó là nguyên nhân này tạm thời bị mù. Bệnh này không có hại, có thể dễ dàng được ngăn chặn nếu người dùng điện thoại trông với cả hai mắt cùng một lúc.

Sau một lời giải thích chi tiết, hai bệnh nhân cảm thấy thoải mái với một dấu phẩy ảnh hưởng của nó tạm thời bị mù. Một cô gái vẫn còn ghi chú cẩn thận sau khi kiểm tra để chắc chắn rằng đây chỉ là một hiện tượng tạm thời, không di chứng sau này.

Tiến sĩ Rahul Khurana, một phát ngôn viên của American Academy of Ophthalmology rằng đây là một triệu chứng đáng chú ý, tuy nhiên, hai trường hợp chứng minh được quá ít để sử dụng điện thoại với một mắt gây mù tạm thời. Ông đã không có câu trả lời về số lượng những người có triệu chứng tương tự như khi sử dụng điện thoại khi đi ngủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét