Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

sinh vật hình người phát hiện trên sao Hỏa?

Những người săn sinh vật lạ mà họ đã phát hiện ra sinh vật giống người trên sao Hỏa.

Con người sẽ đặt chân lên sao Hỏa vào năm 2025

Những phát hiện gây chấn động trên bề mặt của sao Hỏa

khỉ đột và phát hiện một con lạc đà trên sao Hỏa

Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa? - 1

sinh vật bí ẩn được cho là được đứng bên cạnh một tảng đá trên sao Hỏa.

Cách đây 10 năm, một bộ xương lạ được phát hiện 15cm trên sa mạc Atacama ở Chile, khiến người phỏng đoán rằng người nước ngoài đã đạt đến trái đất. Gần đây, các thành viên của mạng lưới Crucible Paranormal YouTube cũng xác nhận rằng ông đã nhìn thấy một sinh vật tương tự như trên sao Hỏa.

đối tượng nước ngoài Sau khi phân tích các bức ảnh do Curiosity rover cơ quan không gian Mỹ (NASA) chụp ảnh trên sao Hỏa, Crucible đã phát hiện giống như những người đứng bên cạnh một tảng đá. Ông nói rằng điều này có thể là một công dân nhỏ trên hành tinh đỏ.

"Tôi đã thêm màu sắc cho bức ảnh và vẽ mắt các vật lạ trên đầu để mọi người có thể được chú ý nhiều hơn, nhưng tất cả mọi thứ là như nhau trong các bức ảnh gốc," Crucible viết. Có vẻ như mọi người và nhắc nhở tôi về những sinh vật bí ẩn trong sa mạc Atacama. "

các thành viên khác trên trang web YouTube đoán rằng vật thể lạ trông giống như một người phụ nữ Hỏa dựa trên hình dạng của "cơ thể". trong khi đó, Scott C. Waring biên tập viên của trang Daily UFOSightings rằng nó là một sinh vật sống, nhưng kích thước nhỏ hơn.

Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa? - 2

bí ẩn bộ xương đã được tìm thấy ở sa mạc Atacama ở Chile hơn 10 năm trước đây.

"sinh vật hình người đứng ở góc của bức tường đá, và tôi có thể nhận ra người đứng đầu, ngực, vai, cánh tay, chân của nó," Waring nói. "Paranormal Crucible nói nó dài khoảng 15 cm và tôi đồng ý với đánh giá này . Đây là một trong số ít các sinh vật sống trên sao Hỏa. "

Tuy nhiên, kết quả của các thử nghiệm DNA bộ xương nhỏ trong sa mạc Atacama ở Chile cho thấy nó không phải là sinh vật lạ, mà là một gen đột biến bộ xương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét