Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

rùa biển quý hiếm đã được kéo lên bờ du khách đánh đập

Một con rùa biển quý hiếm đã bị thương nặng sau khi nhóm khách du lịch kéo nó lên bãi biển để tra tấn và hình ảnh chụp.

Trung Quốc: Khách "vuốt ve" cú sốc gây ra 2 chú chết

"Bà con" Hồ Hoàn Kiếm rùa làm thế nào để sống ở nước ngoài?

đột tử cá mập được kéo lên bờ du khách chụp ảnh

Rùa biển quý hiếm bị du khách lôi lên bờ đánh đập - 1

một trung tâm của khách truy cập bắt đầu rùa bơi dưới nước và ném xuống một bãi biển để chụp ảnh.

Các nhân chứng cho biết Rùa Quản Đồng (rùa) đang bơi gần bãi biển ở thành phố Havana Beirut ở Lebanon, là một thành viên của các nhóm khách du lịch đã nắm lấy và ném nó vào cát.

đám đông sau đó tụ tập xung quanh con rùa để chụp ảnh trẻ em và dẫm lên lưng. Theo một nhân chứng, có người thậm chí đã có gậy và nhấn động vật thuộc danh mục các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Rùa biển quý hiếm bị du khách lôi lên bờ đánh đập - 2

Du quây quần xung quanh con rùa tội nghiệp để chụp ảnh.

May mắn thay, hai người đi ngang qua thấy con rùa đã được kịp thời đưa tới một khu vực an toàn và liên hệ với các tổ chức môi trường quốc tế GreenArea để giải cứu động vật.

Các tổ chức bảo vệ động vật động vật Lebanon sau đó đưa về trụ sở điều trị phục hồi chức năng rùa. Các nhân viên bảo vệ động vật phát hiện con vật bị thương khá nặng ở đầu. Họ phải dùng kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương.

Rùa biển quý hiếm bị du khách lôi lên bờ đánh đập - 3

rùa bị thương nặng trên đỉnh đầu.

"con rùa có một vết thương rõ ràng trên đầu trang, nơi mà đập. Vết thương rất sâu do nước biển thấm vào hộp sọ," Jason Mier, giám đốc điều hành của tổ chức Động vật Lebanon, cho biết .

Các bác sĩ thú y của các tổ chức bảo vệ động vật Động vật Lebanon sẽ đánh giá tình hình sức khỏe của rùa sau 15 ngày điều trị bằng kháng sinh kết thúc. Họ sẽ phát hành những con rùa trở lại môi trường hoang dã khi nó hoàn toàn được chữa lành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét