Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Rối với tuyển sinh trực tuyến

Sau ba ngày kể từ ngày chính thức áp dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến ở lớp mẫu giáo, lớp 1, lớp học 6 năm 2016-2017 Hà Nội, phóng viên ghi nhận một số phụ huynh phản ánh vào nhà nước tắc nghẽn mạng do số lượng thuê bao là quá lớn.

Hà Nội: Tuyển sinh đầu cấp trò chơi trực tuyến cho dù nó phá vỡ?

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hồ Chí Minh Mỹ thuật

một số phụ huynh đã thực hiện thành công đăng ký hoạt động, tuy nhiên, đã gửi tin nhắn xác nhận đăng ký, hệ thống không nhận thấy kết quả. Đừng lo lắng việc đăng ký trực tuyến không nên cha mẹ đã phải sống tại các trường học để xác nhận việc đăng ký lại.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo huyện Linh mô hình đánh giá (ngoài Hà Nội) tuyển sinh online là chỉ thích hợp cho các quận nội thành. Đối với các trường ngoại thành, đây là một thủ tục phức tạp hơn trong các kế hoạch cũ. ". Các bậc cha mẹ ở nông thôn không được sử dụng để đăng ký trên mạng nên phải sống trong khuôn viên trường Nếu nộp trước đó chỉ được hoàn tất, bây giờ nó phải liên quan đến máy móc, rất phức tạp" - các quan chức cho biết.

Rối với tuyển sinh trực tuyến - 1

trực tuyến tuyển sinh sẽ giảm bớt phiền hà cho phụ huynh trong việc nộp đơn. Ảnh: V.CHUNG

Trong thực tế, tỷ lệ phụ huynh đăng ký trực tuyến thông qua cổng vào trong các khu vực nông thôn là rất thấp. chủ trương đăng ký trực tuyến để giảm phiền hà cho phụ huynh học sinh, áp dụng công nghệ trong tuyển sinh là một chính sách đúng đắn, phù hợp với xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, trong các ứng dụng đầu tiên của tiêu chí rõ ràng để giảm đi, giảm thủ tục cho cha mẹ đã không đạt được. Ngay cả cha mẹ tôi nói phải đi lại nhiều để có được mã số, để hỏi thêm thông tin ... Rõ ràng, từ chính sách đến việc đạt được các mục tiêu là một con đường dài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét