Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Quỳnh Mai Lan Khuê dọa đuổi "siêu vòng 3"

Lan Khuê cũng thẳng thắn chỉ trích đội Diệp Linh Châu thí sinh Hương Phạm.

Hà Phạm Hương Hồ kết hôn để "dập tắt" những tin đồn bất hòa

Phạm Hương tuyệt đẹp bên bờ biển bán khỏa thân Nha Trang

24 khoảnh khắc sexy của Hà Hồ, Phạm Hương Lan Khuê

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 1

hướng dẫn Hồ Ngọc Hà Phương Anh phí thí sinh

vài giờ trước, tập 2 của chương trình các mặt - thương hiệu mặt đã được phát sóng. Trong tập phim này, top 15 thí sinh tốt nhất phải đối mặt với hai thách thức: Catwalk với trang phục bodysuits (bản đồ ôm) và trang phục ấn tượng để chọn 12 người đẹp có quyền nhập ngôi nhà chung.

Lan Khuê và Phạm Hương "dằn mặt" thí sinh vắng mặt, cuối

tại tàu trước khi bước vào phiên tòa, hai thí sinh Quỳnh Mai (đội Lan Khuê) và Diệp Linh Châu (đội Hương Phạm) đã cảnh báo các huấn luyện viên vắng mặt và chậm trễ.

Lan Khuê đã khá tức giận khi nói chuyện trên điện thoại Quỳnh Mai: "Tôi không đồng ý với bất kỳ đứa trẻ vắng mặt vì lý do bất kỳ Nếu đây tái phát, bạn phải gõ một thành viên sớm.." 2014 Miss Áo Dài cũng cảnh báo điều tương tự với các thí sinh khác trong đội.

Trong nhóm của ông, Phạm Hương cũng nhắc nhở các fashionista Diệp Linh Châu cá tính của mình:. "Ngay cả nếu bạn bất cứ điều gì, bạn cần phải nghiêm khắc với chính mình Chúng tôi đang làm việc trong một nhóm, chúng ta phải tôn trọng nhân dân, và các nguyên tắc đầu tiên là về thời gian. thời gian tới, cô cũng nhìn thấy bạn chậm trễ, bạn sẽ gõ bạn ".

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 2

Quỳnh Mai, một cảnh báo cho vắng mặt trong buổi tập

để giúp 5 thí sinh trong đội của cô bước chân sàn catwalk tự tin hơn, nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Ngọc Hà đã mời siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn bổ sung cho các "chiến binh" trong đội của mình.

Với tính cách thẳng thắn, Xuân Lan nhiều lần nhận xét cho các thí sinh hoàn thành thiếu sót của mình như giữ chân thẳng, đầu gối thẳng và đôi giày cao gót làm thế nào để giữ vững đến với sàn diễn. Đặc biệt, cô đã nghiêm túc "điều chỉnh" Lily Nguyễn khi cô liên tục cười mà không tập trung vào các buổi tập huấn:

"Tôi đến đây để xem bạn thích trò chơi của tôi, cảm thấy nó chơi, không hạnh phúc, sau đó bạn sẵn sàng cho bất cứ lúc nào, phải không? bạn luôn hạnh phúc và mỉm cười, họ không được gây tiếng ồn nào. Điều này nhìn xuống những câu chuyện nhắc nhở cô rất nhiều lần tại Sisters. mình khi nói chuyện với tôi, tôi vẫn mỉm cười. cô không biết bạn đã thực sự nghiêm trọng hay không? ".

HLV Hồ Ngọc Hà cũng đưa ra gợi ý cho Lily Nguyễn thẳng: ".! Anh không nghĩ những điều đó chỉ là trơn hoặc nhí của ông một lần nữa quên"

Trong đào tạo Ngoài sàn diễn, Hồ Ngọc Hà cũng hướng dẫn các thí sinh tập luyện yoga để giải phóng cơ thể, giúp họ có được sự quyến rũ tự tin, trước khi kỳ thi tự do nhất.

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 3

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 4

Hồ Ngọc Hà hướng dẫn thí sinh yoga

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 5

Lily Nguyễn cũng đã được nhắc nhở thái độ thiếu nghiêm túc

ứng cử viên đội Lan Khuê Phạm Hương chỉ trích

Bước vào thử thách sàn catwalk với bodysuit (ôm quần áo), các thí sinh đội Lan Khuê là Quỳnh Mai, Kim Chi, Mỹ Lệ tất cả cho thấy khá đồng đều cho người mẫu từng có kinh nghiệm trước. Trong khi đó, các thí sinh đội Phạm Hương có sự khác biệt. Vlogger Một rủi ro đi xuống rõ ràng khi các sàn diễn thời trang, cô thậm chí còn quên thở trong khi đi bộ trên đường băng.

Phần đầu tiên của cuộc thi đội Phạm Hương Lan Khuê khá thẳng thắn đã được đáp ứng với những lời chỉ trích. Cô đánh giá màn trình diễn nghèo biểu Diệp Linh Châu cũng như khả năng cảm nhận âm nhạc không phải là ứng cử viên tốt.

Nhóm nghiên cứu của Hà Hồ với 5 thành viên đã bày tỏ mạnh mẽ phần khá đầy đủ với các ứng cử viên 'có vẻ ghê gớm như Lê Hà, Khánh Ngọc Nguyễn Lily Huyền Thanh và Họ.

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 6

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 7

Một nguy cơ đáng xấu hổ của sàn catwalk cuộc thi

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 8

Lan Khuê chỉ trích của Diệp sàn catwalk phần Linh Châu

hai ứng cử viên đã được loại trừ sự ngạc nhiên bất động

Sau màn trình diễn, trang phục ấn tượng, các loại màn hình để chọn thí sinh bước vào căn hộ đã diễn ra và đột nhiên căng thẳng .

Phạm Hương quyết định chia tay Nguyễn Thị Thanh tay vì các ứng cử viên không giữ được tinh thần, thiếu tập trung, không có kết nối với các đồng đội. Trước đây, cô gái Bắc Ninh cũng đã khóc rất nhiều vì mâu thuẫn gia đình. Lê Lan Khuê chia tay của tôi bởi vì khuyết thiếu mắt cảm xúc như thể cô sở hữu trình diễn khuôn mặt xinh đẹp, thân hình cân đối.

Đồng Hồ Ngọc Hà, Khánh Ngọc Uyên mô hình Bowl, một trong những ứng cử viên rời cuộc chơi làm ngạc nhiên nhiều ứng viên.

Chia tay 3 ứng cử viên, 12 cô gái chương trình mặt - thương hiệu mặt vào ngôi nhà chung để chuẩn bị cho những thách thức phía trước. Tập 3 chương trình The Face - Mặt thương hiệu phát sóng VTV3, 20h tại 2,7 ngày.

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 9

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 10

Các thí sinh thi trang phục ấn tượng của

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 11

Khánh Ngọc Uyên Bowl. ..

Lan Khuê dọa đuổi Quỳnh Mai “siêu vòng 3” - 12

... và Nguyễn Thị Thanh bất ngờ bị loại

ảnh: Windy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét