Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

phi công đêm không ngủ Phi Hùng tưởng niệm Trần Quang Khải

Nam ca sĩ dù buồn, cách đây không lâu, anh và Đại Tá vẫn gặp nhau thông qua các chuyến thăm kỷ niệm Trường Sa

bầm tím Hưng Nguyễn Hoài Linh phim

tuổi Hưng Nguyên nhân cho thấy độ dẻo dai dường như U40

sáng "đổ mồ hôi" Nguyễn Phi Hùng

Sau khi tin tức về việc thí điểm tai nạn, Đại tá Trần Quang Khải trong chuyến bay huấn luyện chiến đấu trên Su-30MK2, Nguyễn Phi Hùng đã rất sốc và không thể giấu được nỗi buồn.

Nam ca sĩ cho biết, trong năm 2013, ông đã có cơ hội để đi cùng với Đại tá Trần Quang Khải trong chuyến đi 10 ngày ở quần đảo Trường Sa, sau 3 năm, hai vẫn giữ liên lạc thường xuyên, thậm chí MV Call of trẻ con sông của Phi Hùng cũng đã thực hiện những đóng góp của Đại tá.

Phi Hùng thức trắng đêm tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - 1

Nguyễn Phi Hùng và anh em trong đoàn với Đại tá Trần Quang Khải (hàng đầu, thứ 3 từ phải sang) trong một chuyến đi 10 ngày ở Trường Sa

"lúc hai anh em cùng nhau vượt qua sóng gió, khó lòng đối với các hòn đảo giống như bản in ra vẫn hiện rõ trong tâm trí của tôi.

ngay cả trong lần quay MV tiếng gọi của non sông, Trần Quang Khải và anh em trong đoàn làm phim không thể tham gia trực tiếp trên máy ảnh, nhưng ông đã được gửi lại hình ảnh cho thấy bài hát này trên đường băng trong khi làm nhiệm vụ. tôi thực sự đánh giá cao Khải Huyền nhiệt tình của ông.

lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau là trong các cuộc họp đoàn một vài tháng trước đây Changsha. tại thời điểm đó, ông đã có mặt để mạc khải chung vui và xem xét lại những kỷ niệm cũ với tất cả mọi người trong nhóm ", Phi Hùng cho biết.

Nam ca sĩ Khắc nét em cho biết, trong mắt anh, phi công Trần Quang Khải là một người anh em gần gũi, thân thiện. Vì vậy, tất cả mọi người trong nhóm được yêu thương và gọi ông bằng tên quen thuộc là "ông Su 30".

Phi Hùng thức trắng đêm tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - 2

Phi Hùng đã cùng Đại tá Trần Quang Khải (màu hồng bên ngoài áo) trong các cuộc họp gần đây .

"những ngày đầu nghe tin tức về vụ tai nạn của Khải Huyền của mình, và tất cả mọi người Tôi muốn một phép lạ sẽ xảy ra. Nhưng cuối cùng để những gì đã đến. với các thành viên trong đoàn, người cũng bị mất một đau lòng như huyết tương. đối với những kỷ niệm của riêng tôi, một ngày trước khi hình ảnh của anh vẫn còn rõ ràng trong trái tim của mình ", nam ca sĩ chia sẻ.

Được biết, một ngày trước khi đám tang diễn ra của Đại tá Trần Quang Khải thứ Ba 20/6, Phi Hùng đã thức suốt đêm chỉ để sáng tác, thu âm và quay MV Mang nó về như một lời chia tay anh trai thân yêu.

Phi Hùng thức trắng đêm tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - 3

Nam ca sĩ thức suốt đêm để hoàn thành sáng tác, thu âm và quay video ca khúc này cuối anh chia tay.

"Bài hát này là lời chia buồn sâu sắc tới gia đình tôi gửi. Tôi hy vọng anh ấy sẽ được bình an Khải đi nghe bài hát Hãy đưa tôi về, một bài hát từ quang phổ nhạc Nguyễn Phi Hùng Đỗ Quý Doãn lời bài hát của ", nam ca sĩ chia sẻ.

Mời các bạn cùng lắng nghe bài hát Đưa chúng tôi đến hát của Nguyễn Phi Hùng tưởng niệm Đại tá Trần Quang Khải:

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét