Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành - Peter Chou rời HTC

Peter Chou - người đồng sáng lập công ty điện thoại HTC Cher Wang đã chính thức rời khỏi công ty.

So sánh chất lượng hình ảnh Sony Xperia giữa X và Samsung Galaxy S7

iPhone 7 tăng dung lượng bộ nhớ, không thay đổi

Điện thoại giá rẻ Lenovo Vibe sắp tới C2

trong nhiều năm, ông . Chou được biết đến với vị trí Giám đốc điều hành công chúng hình ảnh của nó giữ các mẫu điện thoại mới nhất của mình.

Trước đây, thương hiệu này chỉ là một nhà sản xuất hợp đồng, đóng góp đáng kể vào sự thành công của hàng loạt các thiết bị cầm tay như Sony Xperia Z1; dòng T-Mobile G1 và Nexus One. Cho đến năm 2008, công ty chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình: HTC Touch Diamond và HTC Touch Pro. Cả 2 điện thoại Windows Mobile có nhiều tính năng được tìm thấy trên iPhone của Apple hiện tại (iPhone chưa ra đời).

Đồng sáng lập kiêm cựu CEO - Peter Chou rời HTC - 1

Peter Chou đã chính thức trái HTC

Tháng 10/2008, Công ty thăm đầu tiên để khởi động Android điện thoại - G1. Sau đó, HTC Droid Incredible, HTC EVO 4G và HTC Thunderbolt cũng đáng tin cậy của công chúng. Đỉnh cao đến vào 4/2011, giá cổ phiếu của nó "nhảy" lên đến 40,37 $ / cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Đài Loan.

Sau sự thất bại của HTC One series, thương hiệu thiết kế mới này bắt đầu thay đổi. Ra mắt vào cuối năm nay, mặc dù có khá mạo bắt mắt nhưng Một M7 và M8 Một không kiếm được lợi nhuận cho công ty. Nguyên nhân của sự thất bại này là một sai lầm trong quá trình sản phẩm phát huy - chất thải đến 12 triệu để mời Robert Downey Jr. diễn viên

Vì vậy, ông Chou đã được trao vai trò tiếp thị và quản lý đối với người đồng sáng lập Cher Wang để tập trung vào việc tìm kiếm cách để đổi mới sản phẩm. Năm ngoái, ông rời vị trí Giám đốc điều hành, bàn giao cho ông Wang. Sau khi tăng nhẹ từ Một M9, HTC 10 để nhận được sự thất bại của công ty. Mới đây, ông Chou chính thức rời khỏi công ty khi giá cổ phiếu của nó là chỉ có 2,93 $.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét