Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi chuyển đổi thành Trần Lập

của Đỗ Duy Nam Tiết mục khiến nhiều khán giả theo dõi chương trình "gương mặt quen thuộc" xúc động.

'Mỹ gây sức ép Sub gương mặt quen thuộc nhất con'

Tiếng kêu ngầm Mỹ cho 4 'gương mặt quen thuộc nhí'

Thông qua ngôi Hoài Linh nhí gương mặt quen thuộc 2015

Tập 10 gương mặt quen thuộc đã kết thúc với chiến thắng của Đỗ Duy Nam. nam diễn viên trẻ này đã biến thành một nhà lãnh đạo bày của Bức Tường - ca sĩ nỗ lực Trần Lập.

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 1

Duy Nam Tiết mục của khán giả xúc động

Trước khi phần mình, nói Duy Nam tin tưởng cậu ấy sẽ làm một phong cách tốt của cố nhạc sĩ Rock & đầy đủ "máu lửa" bởi vì ông có một tình yêu đặc biệt dành cho các nghệ sĩ đa năng, gan góc, bụi bặm này. Ông cũng thay thế từ MC Đại Nghĩa giới thiệu những khó khăn trong thực tế "Bạn được liên kết, hét lên đủ để làm cho cùng một loại Trần Lập. Tôi cũng có để đẩy trọng lượng để thêm cơ bắp như Trần Lập". Bởi vì sự nhiệt tình quá mà biên đạo múa Hữu Trí đã phải liên tục nhắc nhở ông "Bạn phải nhớ bạn đang làm Trần Lập, không để đi đến chiến tranh để chiến đấu như Lý Thường Kiệt".

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 2

Đỗ Duy Nam trao tặng 100 triệu

Tiết mục Đường đến vinh quang ngày hình đám đông của Duy Nam đã thực hiện xem cảm giác . Nhiều lời khen Duy Nam đã thể hiện được tinh thần của các nhà lãnh đạo của bức tường. Ngoài màn trình diễn gợi lại những cảm xúc của người hâm mộ nhạc rock của Trần Lập, sau cái chết của hối tiếc của ông là đầy đủ.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét:. "Hôm nay tôi đã làm một phần rất tốt trong việc cố gắng nhạc sĩ hóa thân Trần Lập Nếu bạn yêu cầu tôi hát như Trần Lập là một chút căng thẳng vì tôi không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng tôi là một diễn viên. Khi tôi hét lên, họ hát giống nhau ở một số phân khúc và tia cũng hát một số đoạn. Tuy nhiên, ngọn lửa máu của tôi đã thể hiện được tinh thần của nhân vật. Tối nay, anh thấy tiết mục hay "của tôi

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 3

Thính đốt tiết mục nhạc rock bốc lửa vì Duy Nam

có với các thẩm phán Đức Huy: "tôi rất xúc động với màn trình diễn của bạn bạn. phải đưa nhân vật này trở lại sân khấu với sự quyến rũ, phong cách và năng lực để phấn đấu khó khăn trước rất kiên cường "

Ca sĩ Mỹ Linh cũng vui mừng với màn trình diễn của Duy Nam: " Khi tôi hát này bài hát, tôi thực sự nhớ anh Trần Lập, nhớ lại đêm hôm đó. cô cũng hối tiếc ngày hôm đó cô không tham dự. đêm Trần Lập, ông luôn luôn giữ một nụ cười cho đến phút cuối cùng và truyền năng lượng cho những người sống kiên cường. Ông cũng bày tỏ tình yêu với vợ mình, chia sẻ sự lo lắng của một người cha với con. Và hôm nay tôi đã lấy bài hát này làm cho bạn nhớ một nhạc sĩ nhạc rock mang tính biểu tượng rất tuyệt vời. Hôm nay cô thấy tiết mục của cô là rất lớn "

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 4

Phan Ngọc Luân NSƯT hóa thân của Tổ quốc Tạ Minh Tâm tên của tôi

Phan Ngọc Luân hài hước chia sẻ "Luận giọng nói nhẹ nhàng và yếu lên một lần nữa thời gian gần đây. Đặc biệt là khi giọng nói của mình để hát lên đến đỉnh điểm là hơi mỏng hơn và mỏng hơn. Vì vậy, tôi đã rất lo lắng khi giả vờ là nghệ sĩ tuyệt vời với chất lượng Tạ Minh Tâm tenor rất dày và mạnh mẽ ".

trong thời gian tập thể dục, Ngọc Luân đã liên tục được Hữu Trí biên đạo múa nhắc nhở "người thầy phải đứng tướng, không đứng tướng thời trang mới của Tạ Minh Tâm phong cách".

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 5

Hòa Minzy NSƯT Minh Phương chuyển thành các vùng nông thôn Mở

Hòa Minzy nói cô thấy mình hạnh phúc nhấn lựa chọn nghệ sĩ này vì cô luôn yêu thích những bài hát dân gian về đất nước vốn Candid và cá nhân quá lâu., Hòa thừa nhận, "tôi đã rất ban đầu người nhà quê tôi hát bài này rất thấm. Tôi xem nó như là một món quà mà bạn cung cấp cho những người bỏ nước ra đi, luôn luôn là một nỗi nhớ đau đầu, nơi họ được sinh ra và lớn lên. "

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 6

Võ Hà Jessie J hóa thân trâm với Bang Bang

nhưng như một ca sĩ với sự chuẩn bị thanh nhạc, được đào tạo nhưng Hà Trâm cực kỳ cẩn thận trước những thách thức mới. Cô nói: "lý do tôi chọn bài hát này vì tình yêu nhưng đang bouncing giọng cao và làm cho của Jessie J". tiết mục của cô sẽ chỉ là một màn trình diễn solo nhưng cực "chất" với một phong cách rất tự do, phóng khoáng.

Mặc dù bị bắt trong những ồn ào được "đắm mình trong" ở gương Võ Hạ Trâm quen thuộc nhưng vẫn trình diễn tốt nhất của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 7

Bạch Công Khanh chuyển thành Garou với vở nhạc kịch trích đoạn gù nhà thờ Đức Bà

Bạch Công Khanh chương trình phi hành đoàn là cả hai để tôn vinh "một con người dũng cảm" từ thời điểm này nhân vật được chọn báo chí. Ông vừa tập thể dục, thực hành Pháp vừa hát với giọng khàn khàn và dày chỉ trong một tuần ngắn.

Cụ thể, nhân vật Công Khanh diễn xuất mang cục u lớn trên vai mình một cảm giác tự ti trông xấu xí mặc dù trái tim tôi vô cùng tốt bụng. Đặc biệt, từ những phút đầu tiên, Công Khanh phải xuất hiện rất ấn tượng với cơ thể gắn vào các chuỗi trên vòng xoay lớn phù hợp với hiệu suất ban đầu mà bất kỳ diễn viên, một ca sĩ chuyên nghiệp cũng phải sợ.

Đỗ Duy Nam giành 100 triệu khi hoá thân thành Trần Lập - 8

Hà Thúy Anh không đánh ca hát của Mỹ Tâm

Hà Thúy Anh Mỹ Tâm biến thành những câu chuyện như dầu không bao giờ bị bắt. Hà Thúy Anh cho biết cô yêu ca sĩ "họa mi nâu" trong bài viết này nên đã quyết định bài hát Hit trong một giây suy nghĩ.

Tuy nhiên, tiết mục này của Hà Thùy Anh đã không thành công vì Mỹ không thể hiện được ở trung tâm thi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét