Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Những lý do để nói không với dạy chữ trước khi vào lớp 1

Sinh lý tim trẻ em đến 6 tuổi của các đặc điểm thể chất như cơ, xương, bàn tay mới có thể phát triển đến các nhà văn trẻ . Quá trình cảm giác, nhận thức, tư duy, ý chí ... hoàn thiện mới. thời gian đó để phù hợp với việc học tập nghiêm túc.

GS Hồ Ngọc Đại: Cho trẻ đi học chữ trước là rất xấu

hiện nay, cha mẹ của trẻ sắp bước vào lớp 1 đã có nhiều mối quan tâm, lo lắng về việc chọn trường, chọn cô ... thậm chí có hoặc không có con nên tìm hiểu trước khi các lớp học chương trình 1.

là một trong những phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1, Nguyễn Ánh Nguyệt (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: "Nhìn thấy các đồng nghiệp tại nơi làm việc cho biết chương trình là khá nặng ở lớp 1. Kết thúc học kỳ đầu tiên bạn phải biết làm thế nào để đọc và viết. kiến ​​thức như vậy, nếu không cho trẻ học trước cách chương trình có thể theo dõi trong lớp. Đây không phải là lớp học có một vài chục học sinh và giáo viên rất khó để trang trải tất cả các học sinh trong lớp học .

cô nói với đồng nghiệp của mình, trong lớp của con gái, có bạn trong lớp 1 mà chưa biết làm thế nào để giữ một cây bút, cũng không nhớ mặt chữ, giáo viên cũng rất khó khăn. Ngay từ điểm khởi đầu của mất một năm nữa của bạn sau đó tìm hiểu làm thế nào để theo kịp.

Do đó, từ cuối tháng ông đã đến một trung tâm thăm dò và tìm kiếm gia sư rượu gia sư. Mỗi gia sư tuần dạy 5 buổi một vài giờ, tôi cũng nói với sự quan tâm gia sư mang lại cho tôi sự phấn khích, không áp lực. Ngoài ra, thời gian miễn phí của họ và bảng chữ cái đọc cùng, bộ bát, viết các chữ cái. Anh ấy có vẻ rất thích Củ chữ đọc và nhà văn bát chữ số. Nhiều lần, các hiệu sách để mua đồ chơi, đồ chơi bao về những con số và chữ của mình, ông cho biết đã hỏi CU sớm ".

Cùng quan điểm trên, một phụ huynh khác cho biết:" Tôi hoàn toàn đồng ý với việc gửi con đi học để có cơ hội tiếp xúc với cây bút chơi trước khi vào lớp 1. Cha mẹ nên tạo ra một nền tảng cho các con đi học trước lớp 1.

trẻ em Thật vậy, tôi đã nhìn thấy, hàng xóm của bà, một nghiên cứu mới xác định một số phiên ly, học một tuần mới viết một từ. Khi bạn đánh vần là một tập phim mới của bạn bè của mình những người đã đọc những câu chuyện và đứng bức tường của nó. Đó là chưa kể, các em gái bé hàng xóm của ông rất thông minh và nhanh nhẹn.

Nếu không phải trước, sau đó xác định các nghiên cứu không thể đứng. Vì vậy, trong năm nay, khi tôi chuẩn bị giáo viên lớp 1 của tôi hỏi một lớp 1 nhưng bây giờ dạy con về hưu với nhau. Có rất nhiều bạn bè của mình có con vào lớp 1 cho con đi học cũng trước để các giáo viên trong năm học, nhưng cũng nền tảng ít vất vả trước ".

Năm nay con gái bà Nguyễn Hoàng Yến (Hai Bà Trưng - Hà Nội) cũng bước vào lớp 1. Chia sẻ với phóng viên Infonet, Yên cho biết: "có rất nhiều người khuyên không nên cho con đi học trước khi vào lớp 1 chữ nhưng thấy con bạn bè, hàng xóm đã đi học trước, vì vậy tôi sốt ruột. Từ cuối tháng tư, ông đã cho con tham dự một lớp học xóa mù chữ tại trung tâm. Đến thời điểm hiện nay, tôi có thể đọc hoàn toàn thành thạo và viết các chữ cái của bảng chữ cái.

Tôi nghĩ rằng cho con đi học trước là cách cha mẹ làm tiền đề cho con đỡ bỡ ngỡ trước khi bước vào một môi trường mới. Theo kiến ​​thức của mình, tại Hà Nội hầu hết các bậc cha mẹ sẽ cho con đi học trước hoặc cùng với kiến ​​thức của lớp 1.

"căn hộ xây dựng ngôi nhà của mình với 5 con sắp bước vào lớp 1 nên mẹ đã đồng ý mời một giáo viên tiểu học để dạy cho một nhóm trẻ em, và để các con cạnh tranh với nhau, mà còn chi phí ít tốn kém. một trong 3 tuần em học buổi tối, bạn sẽ học từ giữa tháng, nhưng đến nay con nuôi theo định nghĩa cơ bản. theo ý kiến ​​cá nhân của mình, đó là hoàn toàn tốt cho em bé, "Bà Nguyễn Hồng Hạnh (Hoàng Mai-Hà Nội) cho biết.

Liên quan đến vấn đề trên, Infonet đã báo cáo Phóng viên một cuộc phỏng vấn với Lê Thị Loan - Giảng viên Học viện Quản lý Giáo dục . Cô Đài Loan, cho biết: "Cha mẹ không nên cho trẻ em trước khi chương trình học cho các lớp 1: Chương trình giáo dục phổ thông là thiết kế tổng thể về mục tiêu, nội dung chương trình phương pháp luận từ lớp 1 đến lớp 12 để giúp học sinh phát triển các năng lực và phẩm chất tương ứng. , không chỉ để đọc và viết như nhiều phụ huynh tin tưởng.

Ngoài ra, trẻ em thần đến 6 năm đặc tính vật lý như cơ bắp, bàn tay xương cho các nhà văn đang nổi lên trẻ có thể, quá trình cảm giác, nhận thức, suy nghĩ, anh sẽ ... thời gian để phù hợp với các nghiên cứu nghiêm túc (nay ở một số nước phát triển trẻ em 6 tuổi đủ tuổi để đi đến lớp học 1).

Hơn nữa, nghề dạy học phải được thực hiện bởi các giáo viên chuyên nghiệp với chủ hành vi vi phạm không có thể tùy ý, bằng sự hiểu biết đầu tiên của trẻ em tại trường học thường ấn tượng rất mạnh mẽ. Đặc biệt là thói quen, con rất khó sửa lỗi, đặc biệt là giáo dục trẻ em do gia sư nghiệp dư tự học không theo ở tất cả các phương pháp sư phạm.

Cuối cùng, nếu con bạn biết đọc và viết trước khi đến trường, trẻ có thể được phát sinh tình cảm chủ quan mà không cần học, mất trật tự trong giờ học làm ảnh hưởng đến toàn bộ lớp và các tác động tiêu cực lâu dài trên các con ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét