Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Nhi khoa lịch khám bệnh viện thay đổi, bắt đầu từ 7 giờ sáng

Nếu trước đây mới bắt đầu 8 ngày làm việc, nhưng bây giờ khoa học Khám Nhi BV chính thức sớm hơn 1 giờ (07:00).

Khuyến nghị: kiểm tra y tế bắt buộc trước khi kết hôn

Cô gái đã chết sau khi chuyển nhượng nước trong phòng khám

Kiểm tra cho người dân sống xung quanh bãi rác Đông Thạnh: Xác định hơn 10 loại bệnh

Bệnh viện Nhi Trung ương đổi lịch khám, bắt đầu từ 7h sáng - 1

Giảm áp lực cho các bệnh nhân và các thành viên gia đình, kiểm tra bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện hàng ngày từ 7:00

Ths. Tiến sĩ Trương Thị Vinh - khám Dean cho biết, hoạt động này là nhằm mục đích giảm bớt áp lực cho các bệnh nhân, các thành viên gia đình trong những ngày nóng. Với mục tiêu không ngừng nâng cao, cải thiện dịch vụ y tế chất lượng, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình của họ, khoa học y tế đã bắt đầu làm việc từ 7 giờ sáng (1 giờ so với công việc bây giờ thường xuyên).

Ngoài ra, kiểm tra y tế bệnh viện giảng viên cũng chỉ đạo để duy trì số lượng 45-50 phòng khám đa khoa và chuyên khoa. Bệnh viện cũng huy động và tăng cường bác sĩ, điều dưỡng khoa học từ khu nội trú về việc kiểm tra y tế sáng cho giao thông bệnh nhân bộ phận thăm các chuyên gia như đông hô hấp; tiêu hóa, truyền nhiễm, ...

Nhân viên bệnh viện cũng huy động khu vực hành chính, các phòng ban tham gia phòng đội 'bệnh nhân Relay' với truyền thông cho khách hàng nhân viên và chăm sóc khách hàng Bệnh viện chào đón, hướng dẫn và tư vấn cho bệnh nhân và gia đình thủ tục y tế, bảo hiểm y tế ; dịch vụ kiểm tra; dẫn được bệnh nhân được xét nghiệm, siêu âm ... Bệnh viện cũng tăng cường chỗ ngồi, quạt, nước uống cho bệnh nhân và gia đình của họ tại khu vực chờ khám.

Để ngăn ngừa bệnh trong mùa nóng, các bác sĩ khuyên: cha mẹ cần phải được tiêm chủng vắc-xin chủ động đủ để làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm. Trẻ em uống đủ nước. Tránh ánh nắng mặt trời từ 10 giờ sáng - 16h. Sử dụng máy lạnh đúng cách (25-28 độ C). Lưu ý những thay đổi nhiệt độ đột ngột dễ gây nhiệt nóng có nguy cơ rối loạn chức năng ở trẻ em.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét