Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Người hùng cơ bắp với những cô gái mệt mỏi

Sylvester Stallon lẽ cha thế giới hạnh phúc nhất khi có 3 cô con gái xinh đẹp như hoa hậu.

6 chân dài siêu nóng "đốt cháy" người hùng cơ bắp

Donnie gió cuồn cuộn cơ bắp trong phòng tập thể dục

Nếu các fan của phim hành động Mỹ, chắc chắn người hâm mộ sẽ biết tên và hình ảnh nam tính của các diễn viên như Sylvester Stallone, Hugh Jackman và Chris Hemsworth.

các tên chung thú vị là họ luôn luôn có với bạn một gia đình hạnh phúc và người con gái xinh đẹp như thiên thần.

Sylvester Stallon

cha nhẹ nhàng, cẩn thận có thể đề cập đến những ngôi sao kỳ cựu Sylvester Stallon - người đạt 2 giải Oscar với bộ phim Rambo (2008) và gần đây nhất là loạt các Expendables - lính đánh thuê đội hình.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 1

Sylvester Stallon cạnh vợ và con gái 3 của mình với mệt mỏi, khi ông nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2016 cho phim Creed.

Sylvester Stallon có 5 người con, bây giờ ông là gia đình hạnh phúc gia đình nhỏ với ba cô con gái đáng yêu với vợ Jennifer Flavin hai là.

Crazy, dữ dội và chảy máu trong vai trò tương tự, nhưng "Rambo" luôn luôn nhẹ nhàng bvoi 3 con gái con gái Sophia, 19 - Sistine, 17 tuổi, và Scarlet - 13 tuổi.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 2

Sophia Stallon là con gái cả của siêu sao Sylvester Stallon hành động. Cô hiện đang là sinh viên tại USC.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 3

Sistine Stallon 2 con gái và là một bước sự nghiệp của mẹ cô, một cựu người mẫu. cô gái 17 tuổi hiện đang theo dõi 127.000 người theo Instagram.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 4

Scarlet Stallon, là con út trong nhà Stallon vẻ đẹp sở hữu một rất thánh thiện. Cô được biết đến là một sinh viên quan hệ tình dục với các môn thể thao, đặc biệt là thể thao.

Nhiều người nói đùa rằng nếu các chàng trai đang làm luật Sylvester Stallon nó đã là may mắn. Một ông bố cao lớn lực lưỡng người vợ, một người mẹ và người vợ là một người mẫu và chị em của vợ cực kỳ xinh đẹp và tài năng.

Hugh Jackman

"người sói" Úc, Hugh Jackman hiện đang dành thời gian với con gái đáng yêu của cô Ava. Thứ Bảy tuần trước, Hugh Jackman vào ống kính truyền thông, khi anh đi với đứa con gái 10 tuổi của mình trên đường phố New York.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 5

Ava là con gái của "người sói" Hugh Jackman.

Chia sẻ với báo chí trong năm 2010, khi cô con gái vừa bước sang 6, Hugh Jackman cho biết: ". Ava muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock và tôi có thể nhìn thấy cô ấy làm điều đó mỗi ngày khi Ava là 3 năm tuổi, một lần tôi bật radio và họ đang quay một vài bài hát rock, Ava và miệng liên tục nghe yea yea yea hét lên ".

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 6

Ava và cha cô là đến 7.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 7

Hình ảnh của 2 người cha và con trai Hugh Jackman, người mới đến 4 tuổi Ava.

Chris Hemsworth

không chỉ làm cho người đàn ông yếu điên cuồng như đẹp trai và nam tính của mình như "Thor", nam diễn viên người Úc Chris Hemsworth, cũng làm cho mọi người ghen tị với anh chàng với con gái đáng yêu của mình.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 8

Gần đây, chúng tôi bắt gặp Chris Hemsworth đóng con gái 4 tuổi, Rose trong một sân bay ở Sydney.

Bên cạnh Rose, Chris Hemsworth có 2 con trai sinh đôi Tristan và Sasha. Nhưng Rose luôn luôn là các cơ bắp cha với sự chăm sóc tối đa ... dịu dàng.

Trong ngày sinh nhật của Rose tháng năm ngoái, cho Chris Hemsworth đã làm con gái của một chiếc bánh sinh nhật hình khủng long buồn cười.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 9

Khi một vị thần mạnh mẽ "Thor" trong nhà bếp làm bánh cho cô gái nhỏ.

Những người hùng cơ bắp có con gái xinh như mộng - 10

thành tích hết sức đáng yêu nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét