Pages

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Mỹ: Thú nhồi bông "khóa" các cô gái trẻ đầu

Joke của cô gái trẻ nhanh chóng biến thành một vấn đề khi cô không thể thoát khỏi con thú nhồi bông đầu khủng long hình dạng.

xe đạp Trung Quốc cô gái tự tử Firefighter bay trở lại vào phòng

Trung Quốc: Cứu hộ các trẻ em bị mắc kẹt đầu trong hệ thống ống nước

video: Sư tử háu ăn đầu bị mắc kẹt trong đau khổ cho thùng

Mỹ: Thú nhồi bông

thành phố Darby Risner từ Trussville, Mỹ đã quyết định đùa bạn bè của mình ăn mặc của một con khủng long. Tuy nhiên, những trò đùa của cô gái trẻ đã sớm kết thúc khi cô không thể để loại bỏ các đầu từ khủng long cổ. Darby bị mắc kẹt và không có cách nào để trốn thoát.

Tại thời điểm này, các gia đình đã buộc phải nghỉ mát để buộc nhân viên cứu hỏa để giải cứu thành phố Trussville Darby. Sau khi bôi dầu trơn, nhân viên cứu hỏa cứu thoát khỏi tình huống Darby khóc nụ cười.

Mỹ: Thú nhồi bông

Darby cho biết: ".. Các loài khủng long đầu tiên nhô ra khỏi đầu cô cảm giác như bị mắc kẹt trong một căn phòng kín như một cái trống và sợ hãi cùng cực" Mẹ cô, bà nói Andrey Shannon nhìn thấy con gái bộ đồ nhà và quyết định trêu chọc bạn một chương trình.

Cô nói khi con gái đang ngồi trên ghế sofa chờ đợi cho bạn, các slide khủng long đầu tiên xuống quá sâu. Darby giờ nhận ra mình đang bị mắc kẹt và không thể tháo rời đầu các con thú nhồi bông khác.

Captain Vince Bruno từ các sở cứu hỏa thành phố cho biết các trường hợp rất thú vị. Vince nói: "Cô ấy còn trẻ, nên khi kéo đầu con khủng long, cô đã được dỡ bỏ dưới đồng nghiệp của tôi phải giữ chân Darby.".

Mỹ: Thú nhồi bông

Sau vụ việc, Darby không bị thương. Có lẽ cô có một nhiều còn dám chui đầu tương tự như một con thú nhồi bông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét