Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Mọi người có thể ăn rau từ sao Hỏa

Các cây trồng với các loại rau và ngũ cốc loại đất tương tự sao Hỏa đã chứng thực an toàn sức khỏe các nhà khoa học Hà Lan cho người sử dụng.

Con người sẽ đặt chân lên sao Hỏa vào năm 2025

sống ngoài hành tinh có thể nằm bên dưới bề mặt của sao Hỏa

Khám phá thu nhỏ sao Hỏa trên trái đất

Con người có thể ăn rau trồng từ Sao Hỏa - 1

các loại rau trồng ở "sao Hỏa" mảnh đất đã được chứng minh là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

củ cải, đậu, lúa mạch đen và cà chua trồng trên cùng một hỗn hợp loại đất trên "hành tinh Đỏ" đã được kiểm nghiệm không chứa kim loại nặng. Các thông báo của các nhà khoa học từ Đại học Wageningen ở Hà Lan công bố.

"Kết quả ấn tượng này là rất có triển vọng trong tương lai," Wieger Wamelink sinh thái học nói. "Chúng tôi đã có thể ăn củ cải, đậu, lúa mạch đen. Tôi tò mò của họ nếm các loại khác nhau của các loại rau trồng trên Trái đất hay không."

Trong bộ phim giả tưởng có tựa đề "Mọi người đến từ sao Hỏa", diễn viên Matt Damon vào vai một phi hành gia khám phá sao Hỏa và mang khoai tây trồng trên hành tinh đỏ.

các loại đất là các nhà khoa học tại NASA để phát triển dự án này thực hiện từ năm 2013 và 10 trường hợp đã có tất cả các loại rau mùa được trồng. Mối quan tâm lớn nhất là các loại rau sẽ hấp thụ kim loại nặng trong đất, bao gồm cả cadmium, đồng và chì.

kiểm tra sau đó sẽ được thực hiện, bao gồm cả khoai tây lô trồng.

NASA công bố chuyến đi đến sao Hỏa có người lái sẽ được thực hiện trong vài thập kỷ tới. Tech tỷ phú công ty Elon sao Hỏa Một Mush và Hà Lan cũng đang ấp ủ kế hoạch đưa con người trên hành tinh Đỏ.

"Cần phải thử nghiệm càng nhiều rau càng tốt. Cần phải đảm bảo rằng sao Hỏa có thể phát triển nhiều loại cây trồng khác nhau," nhà khoa học Wamelink nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét