Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

"Gương mặt quen thuộc" bị chèn ép, ức chế Võ Hạ Trâm?

Có thông tin Võ Hạ Trâm là "gương mặt quen thuộc" đối xử bất công.

Thông qua ngôi Hoài Linh nhí gương mặt quen thuộc 2015

Thông qua ngôi Hoài Linh nhí gương mặt quen thuộc 2015

khuôn mặt là nhí quen thuộc: "Seven Sister" đã giành 100 triệu

Episode 9 quen thuộc khuôn mặt được phát sóng vào lúc 18,6 tranh cãi đã khiến nhiều người xem. Tiết mục trích đoạn cải lương Lan và Điệp vụ NSƯT Thanh Ngân Hà Tram Vo thân bằng cách nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Tuy nhiên, chiến thắng cuộc thi đêm đó thuộc về ca sĩ Hà Thúy Anh.

“Gương mặt thân quen” chèn ép, Võ Hạ Trâm ức chế? - 1

Võ Hạ Trâm Một phần của cuộc thi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo

nhận xét về Hà Trâm tiết mục, ca sĩ nhận xét: " Võ Hạ Trâm tốt, bạn là tốt quá! tôi đã quá tuyệt vời để thử trên các thể loại chính mà bạn không nghĩ rằng bạn là tốt tại mức này. kỹ thuật thanh nhạc của tôi đã bổ sung cho tiết mục này. tôi không phải là tai nghe thông minh và chính xác. tôi thấy bạn hành động như chơi ".

Nhạc sĩ Đức Huy được chia sẻ. " Trái tim tôi bị chìm và phải cố gắng ngăn chặn cảm giác thấm đẫm Bạn có sắc nhiều lần nhưng tôi chưa bao giờ thấy bạn sống và chết với một nhân vật như này. Mặc dù đường dài, nhưng cho dù bạn đang nói chính xác tông dù sao. tôi không biết phải nói gì. "

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo nhưng thí sinh Võ Hạ Trâm phải không có số điểm cao nhất trong đêm thi này. Phần diva Thanh Lam hóa thân của Hà Thùy Anh là 2 thành viên ban giám khảo là Hoài Linh và Linh chấm điểm tuyệt đối của tôi, để giúp cô giành được giải thưởng là 100 triệu.

“Gương mặt thân quen” chèn ép, Võ Hạ Trâm ức chế? - 2

hiện thân của Lâm Hà Thúy Anh Thanh giúp có được 100 triệu

này đã rộ Võ Hạ Trâm đang được "đắm mình trong" tại quen thuộc mặt . Khán giả cho rằng ngôi sao truyền hình giải thưởng tiết mục đầu tiên hát dàn dựng công phu năm 2007, cũng như các yêu cầu khó khăn hơn so với việc nhập thể của Hà Thúy Anh Thanh Lâm.

một khán giả theo dõi chương trình chia sẻ: "Vài tuần trước ban giám khảo ghi bằng để Hà Trâm cảm thấy giống như các chương trình như vậy có sẵn được sắp xếp Xem chấm điểm mà thấy những ký ức không thể chịu nổi, rõ ràng Hà Trâm chỉ cầm đồ của.. chương trình. Quá rõ ràng ".

Trước khi tin rằng cô bị chèn ép tại gương mặt quen thuộc , chia sẻ trên một tờ báo, Võ Hạ Trâm cũng thẳng thắn thừa nhận cô đã bị "chìm đắm trong". Điều này khiến cô rất nhiều ức chế và thất vọng. Tuy nhiên, vì chương trình đã giúp cô có thể thể hiện rất nhiều tiềm năng quyết định Võ Hạ Trâm tiếp tục tham gia trong cùng một.

“Gương mặt thân quen” chèn ép, Võ Hạ Trâm ức chế? - 3

"Thân thiện khuôn mặt quen thuộc" là vướng víu với sinh viên ồn ào.

Chương trình

Liên hệ ban tổ chức quen thuộc khuôn mặt , đại diện cho biết họ không bình luận về những thông tin tin Võ Hạ Trâm bị chèn ép trong các cuộc thi. Ban tổ chức gương mặt quen thuộc cũng chia sẻ, Võ Hạ Trâm thí sinh nói với tư cách cá nhân không nên can thiệp và đưa ra bất cứ thông tin.

mi-A, 3 ứng cử viên nữ người chiến thắng trong mùa giải 2014, các gương mặt quen thuộc bày tỏ quan điểm: " Tôi nghĩ ban tổ chức để mời các ứng viên tham gia chương trình được rằng sức mạnh của mỗi ngôi sao. Ban tổ chức sẽ cố gắng để hòa giải các thí sinh để làm như vậy tất cả mọi người sẽ có thời gian để tỏa sáng. tâm trí riêng của tôi là có công ".

Về các thí sinh mùa trên gương mặt quen thuộc mùa giải năm 2014, Mi-A cổ phần: " Các ứng cử viên vào năm 2014 nhấn mạnh tất cả mọi người phải tập thể dục quá nhiều Trong bối cảnh này, việc cho điểm thấp (nếu. có) sẽ dẫn đến sự ức chế của các thí sinh. Tuy nhiên, theo phản xạ, nó thực sự nên không quan trọng điểm số. Mặc dù vậy, tất cả mọi người sẽ có cảm giác khó chịu, không hài lòng khi không phải là điểm. Ngay cả tôi cũng thế ".

Đây không phải là lần đầu tiên gương mặt quen thuộc dính vào các vấn đề với các ứng cử viên. Mùa giải đầu tiên kết thúc đã gây ra một cuộc tranh luận với ý tưởng rằng các ca sĩ Thúy Uyên được đắm mình trong mọi cuộc thi.

Cũng trong mùa giải thứ hai, con trai nuôi của Hoài Linh - ca sĩ trẻ Hoài Lâm cũng đã được đánh giá là đối tượng được đối xử thuận lợi hơn so với bất kỳ ứng cử viên khác, và những người bị thiệt thòi trong cuộc thi này là ca sĩ của Minh Thuận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét