Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Mai Phương Thúy ở Việt Nam hàng đầu người Anh siêu đẹp

Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân ... vốn ngưỡng mộ fan tiếng Anh.

Hà Hồ để gây tranh cãi vì hẹn hò "kim cương khổng lồ"

Thanh Thảo: "Đối với tình yêu sâu sắc nhất đối với Quang Dũng"

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ của mối tình 4 năm với Kate

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy đã từng đi qua các trường đại học nước ngoài khu vực quản lý kinh doanh thương mại Hà Nội với số điểm là 24,5 và đã 3 lần để đạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 1

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Mai Phương Thúy phỏng vấn của CBS.

Trong những năm gần đây, Mai Phương Thúy đã chứng minh các kỹ năng tiếng Anh có năng khiếu. bằng chứng là cô liên tục được mời đến các sự kiện điện ảnh quốc tế, phỏng vấn các ngôi sao Hollywood ... Mai Phương Thúy từng được chấp nhận một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh trên truyền hình CBS Mỹ năm 2006.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 2

cuộc phỏng vấn với Tom Cruise với sự tự tin.

Tháng 11,2001, cô tới Mỹ dự hội nghị toàn cầu ra mắt báo chí Saga Twilight: bình minh 1, gặp gỡ và trò chuyện với ba diễn viên chính của bộ phim Robert Pattinson, Kristen Stewart, Taylor Lautner.

Tháng 4,2013, Mai Phương Thúy đến Đài Bắc, Đài Loan để tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim bom tấn mới Oblivion và một tư vấn cuộc phỏng vấn với ngôi sao hành động Tom Cruise.

Ngô Phương Lan

Năm 2009, cuộc thi cuối cùng Mrs. World diễn ra tại Vũng Tàu, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 - Ngô Phương Lan được chọn làm chủ MC, MC cùng với người đàn ông cựu chiến binh trong các kỳ thi sắc đẹp nổi tiếng Alan Thicke được biết đến.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 3

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Mrs World Ngô Phương Lan vào năm 2009.

vốn tiếng Anh được nuôi dưỡng như một đứa trẻ sống ở các quốc gia Mỹ, đã giúp Ngô Phương Lan "bắn" ngôn ngữ như một người nước ngoài đã thực sự nhận được nhiều lời khen ngợi cô ấy từ người hâm mộ.

Được biết, trong năm 1993 tại lớp 1, Ngô Phương Lan theo Mỹ cha nhờ gia đình Việt Nam làm đại sứ tại Liên Hợp Quốc (New York). vào đầu năm 2000, cô đã trở thành trường quốc tế Hà Nội, Liên Hợp Quốc. trong năm 2002, Phương Lan theo cha mẹ Thụy Sĩ sinh sống và học tập. Cô tốt nghiệp Quan hệ quốc tế trong Đại học Geneva với bài luận xuất sắc, được đánh giá cao về các chủ đề văn hóa và lịch sử.

Ngô Thanh Vân

"Đả nữ" màn hình chủ của Việt Nam bằng tiếng Anh lưu loát và trông hấp dẫn, là hàng đầu sự lựa chọn để quảng bá phim Hollywood khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 4

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Ngô Thanh Vân phỏng vấn Angelina Jolie và Jack Black.

vào năm 2011, cô tham dự bộ phim đầu tay của hội nghị toàn cầu Kung Fu Panda 2 , phỏng vấn diễn viên hài Jack Black và nữ diễn viên Angelina Jolie. Hai năm sau đó, Ngô Thanh Vân gặp gỡ và phỏng vấn các diễn viên Hugh Jackman trong các công trình chiếu các Wolverine tại Hàn Quốc, sau đó bạn thấy anh tham gia buổi ra mắt X-Men: Days of Future Past tại Singapore vào năm 2014.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 5

Chà vai Hugh Jackman.

Bằng cách thông thạo tiếng Anh, khả năng quay phim hành động và mối quan hệ quen thuộc nhiều ngôi sao Hollywood đã giúp Ngô Thanh Vân được mời bom tấn Ngọa hổ tàng long 2, bên cạnh tên tuổi hàng đầu như Chân Tử Đan, Michelle Yeoh hoặc nhà làm phim Yuen.

Tăng Thanh Hà

Nhiều người hâm mộ khá ngạc nhiên khi biết Tăng Thanh Hà nói tiếng Anh khá tốt bởi vì cô ấy hiếm khi thể hiện trước công chúng. Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc mỗi chi nhánh tại Singapore để nghiên cứu quản lý khách sạn và tốt nghiệp Đại học RMIT.

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 6

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Hà Tăng giảng môi trường.

ngoài nói chuyện thông minh, dí dỏm trong tiếng Việt, Tăng Thanh Hà cũng là người thông thạo tiếng Anh. Cô ấy có thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên chuyên nghiệp hơn MC hiện có.

Các bằng chứng được ghi lại giới thiệu clip của Tăng Thanh Hà trong một sự kiện môi trường một vài năm trước đây khiến các fan của "người phụ nữ ngọc" kỹ năng ngôn ngữ đột ngột thạo và lưu loát của mình.

Tóc Tiên

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 7

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Tóc Tiên phỏng vấn David Beckham.

ca sĩ Múa chiêng lợi thế trong nhiều năm nhờ các sinh viên Mỹ, đã giúp cô trở thành một trong những ngành công nghiệp giải trí nói tiếng Anh tốt nhất của ca sĩ. Tóc Tiên đoạn trò chuyện với David Beckham trong chuyến đi đến Việt Nam vào năm ngoái để lại nhiều ngưỡng mộ khả năng để làm cho tự tin MC, sự dũng cảm của cô.

Hà Anh

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 8

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Hà Anh trên tinh vi của Anh nói kênh Starworld.

Hà Anh là một trong những chân dài trí thức của làng mẫu Việt Nam. Không chỉ phát hành cuốn tự truyện, trình độ tiếng Anh Hà Anh giúp đỡ cô thường xuyên được mời đến sự kiện quốc tế. Cô sử dụng để "bắn" một thông thạo tiếng Anh trong chương trình Phong cách Setter trên Channel Starworld, như máy tại toàn cầu Angels Awards, đứng sân và Natasha Bedingfield Nicole Scherzinger ... Hà Anh sử dụng một bài phát biểu bằng tiếng Anh trong vai trò đại sứ của UNICEF .

Hoàng My

Mai Phương Thúy trong top người đẹp Việt siêu tiếng Anh - 9

Click Đăng ký ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Hoàng phỏng vấn của tôi với Hoa hậu thế giới năm 2012.

Hoàng My đã từng có thời gian để học tiếng Anh của mình để giúp tự tin của cô tham dự Hoa hậu thế giới 2012 . Clip giới thiệu của Hoàng My tự không chỉ ấn tượng bởi sự tự tin, kỹ năng ngôn ngữ, mà còn vì sự đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình ảnh của đoàn làm phim.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét