Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Louis Vuitton: Khi đẹp trai mặc quần áo trong thâm

Tràn ngập vang tinh thần tự do và nổi loạn là những gì người ta nói về bộ sưu tập của Louis Vuitton trong tuần lễ thời trang Paris Xuân Nam năm 2017.

Hoàng Thùy Long để mặc Louis Vuitton triển lãm

sắc đẹp mê hồn của Miranda Kerr tại buổi trình diễn của Louis Vuitton

Louis Vuitton Cruise 2016: nhãn Man với sự sáng tạo

Louis Vuitton và sự sáng tạo vượt thời đại

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 1

Kim Jones đưa Louis Vuitton xuân BST tinh thần phóng khoáng đậm của tự do

du lịch, chuyển nỗi ám ảnh lớn nhất cho mùa xuân bộ sưu tập, và cho Kim Jones - người đã đi du lịch đến Nhật Bản một mình 70 lần trong thập kỷ qua cùng với hàng trăm nơi khác, đây là nguồn cảm hứng lớn nhất cho anh ta để tạo nên bộ sưu tập này của Louis Vuitton.

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 2

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 3

BST đầy tiếng vang của phong trào, nhưng không phải là một khách du lịch, nhưng sự trở lại

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 4

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 5

càng làm tăng thương hiệu Louis Vuitton được sử dụng đầy đủ Kim Jones

về bản chất, các bộ sưu tập mùa xuân Kim Jones cho nhà sản xuất Louis Vuitton không phải là du lịch, đó là sự trở lại. Các bộ sưu tập phản ánh màu sắc của 3 địa điểm: Châu Phi - nơi anh đã lớn lên ở London - nơi ông nghiên cứu và Paris - nơi ông sống và làm việc. Phi vang phản ánh thông qua các con cá sấu và đà điểu trang phục cao cấp, xavan chất tẩy trắng: màu chói trâu da, nâu, xám và màu be; trong khi London Punk ra trong tự nhiên (Jones là một fan hâm mộ của Vivien Westwood và Malcolm MacLaren). "Luôn luôn có một chất ẩn London nơi nào đó" - cho biết Jones.

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 6

Các vật liệu như cá sấu, da đà điểu, tông màu xám nâu, màu be ... Đặc biệt phối hợp cách gợi nhớ của Phi

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 7

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 8

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 9

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 10

trong khi bản chất Punk đã cho mọi người nghĩ về London và Paris, sau đó tất nhiên, là một thanh lịch

những điểm làm bộ sưu tập kỳ lạ cho Louis Vuitton lần này Jones đã rất ấn tượng. Làm thế nào người châu Phi chất được đặt vào chiếc váy có tường bao quanh như thế? Hoặc các chi tiết liên quan đến Jones Punk là một phần của lịch sử của Louis Vuitton - băng cài đặt, và vali truyền thống.

Các máy bay ném bom màu hồng áo khoác nhạt với chất liệu da đà điểu như một lời khẳng định: Punk là để hiển thị các nhãn hiệu. Các mẫu áo nhựa dài cũng xuất hiện trong bộ sưu tập này với các vật liệu nhựa chất lượng cao (và cực kỳ đắt tiền) bao giờ để lại dấu ấn.

Jones đã có một cái gì đó thực sự giá trị trong bộ sưu tập này, chẳng hạn như vải cao su của Louis Vuitton biểu tượng khắc với bản vẽ nguệch ngoạc những con vật đột biến bởi người bạn và cộng tác viên Jake và Dino thiết kế Chapmans thực hiện.

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 11

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 12

đột biến Zoo anh em Chapmans vẽ trên cổ của dòng chữ Louis Vuitton

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 13

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 14

Trở về nhà có ý nghĩa gì? Quen thuộc. Nếu bạn không muốn gọi bộ sưu tập này tổng tốt nhất của Jones, nó là một tham chiếu đến các ý tưởng Jones đã phát hiện ra trong nhiệm kỳ của mình tại Louis Vuitton. Chapman là một họa tiết, càng có nhiều Phi là một dù đã được phát hành cách đây 5 năm nhưng vẫn dễ nhận biết như là điều hiển nhiên trong bộ sưu tập này. Trong khi Chapmans đáng sợ thú lang thang trên những biểu tượng của Louis Vuitton lấy cảm hứng từ các bản vẽ ban đầu được tạo ra từ năm 1986 - nguồn gốc của biểu tượng, cũng như một nguồn tự khám phá Jones ban đầu của riêng bạn.

bộ sưu tập này của Jones gợi ra ý tưởng thiết kế từ lịch sử của Louis Vuitton. Steamer túi vào một ba lô, túi 70 hình dạng mới Randonnee của, container ... Sự trở lại Valies trở nên ấm áp hơn nhiều, ít nhất là so với các bộ sưu tập mới của Louis Vuitton. Nó cũng là một nét mới của cuộc nổi loạn - là không trái hoặc sử dụng các yếu tố của Louis Vuitton để thỏa mãn cái tôi của mình một cách vô lý, mà nó là thông qua những gì có sẵn để giới thiệu tần số miễn phí của mình. Trong lĩnh vực thời trang cao cấp với một số lượng ngày càng tăng của các sản phẩm kiệt tác, đó là lý do chương trình này tạo ra dấu ấn riêng.

Louis Vuitton: Khi trai đẹp mặc áo xuyên thấu - 15

bộ sưu tập này là một thành công của Kim Jones là ấn tượng và được đánh giá là có chất lượng cao BST

một số hình ảnh từ bộ sưu tập trong thời trang tuần Mùa xuân 2017 của nam Louis Vuitton Paris:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét