Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Kỷ luật BS sơ suất sơ sinh gây gần chôn

cảnh báo kỷ luật sống khoa sản Bệnh viện Đa khoa bác sĩ trưởng ở huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã, đình chỉ hoạt động chuyên nghiệp chỉ có 3 tháng, chuyển giao do các em bé sơ suất gần như bị chôn sống.

không thể thông báo các bác sĩ bản sắc nhận ra "những đống phong bì"

Các bác sĩ đặt, các nhà báo ước tính "nghỉ ngơi" trên facebook

Bộ y tế: Làm rõ và xử lý nghiêm các bác sĩ ước tính các nhà báo "nghỉ ngơi"

Kỷ luật BS tắc trách khiến bé sơ sinh suýt bị chôn sống - 1

em bé sơ sinh gần như bị chôn sống đã được xuất viện về nhà, y tiến bộ cũng

Ngày 24-6, ông Lê Hữu Uyển , người đứng đầu của phát ngôn viên hoạt động kiêm của Sở y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngành y tế tỉnh đã đưa ra quyết định kỷ luật y tế, bệnh viện (BV) Hà Trung huyện Đa khoa của bác sĩ do sơ suất, gây ra sai tiên lượng bé sơ sinh gái bị chôn sống gần như 26- 4 ngày qua.

cảnh báo kỷ luật Theo đó, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã phát động, đình chỉ hoạt động chuyên nghiệp 3 tháng, chuyển giao cho các huyện Bệnh viện đa khoa Dean Is Hà Trung. Các bác sĩ và nữ hộ sinh trong các khoa có liên quan đã bị khiển trách, không dừng lại ở mức tăng lương trong ba tháng, trong khi không khuyến khích ở thi đua toàn và khen thưởng sáng tạo khoa học.

Sở Y tế cũng yêu cầu Giám đốc và lãnh đạo để xem xét nghiêm túc BV này, từ kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành, ngăn chặn các sự cố đáng tiếc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào chiều 26-4, phụ nữ Phạm Thị Lý (ngụ Hà Sơn huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đã được sinh ra là một cô gái tại Bệnh viện huyện chung Hà Trung.

Kỷ luật BS tắc trách khiến bé sơ sinh suýt bị chôn sống - 2

cơ thể của cháu trai BV bé Đa khoa huyện Hà Trung để truy vấn các bác sĩ và y tá khi con cái của họ vẫn còn sống, nhưng bệnh viện nói về chôn cất của

Tuy nhiên, trong một sự phản ánh của gia đình bà mẹ này, sau khi em bé được sinh ra, các bác sĩ đã không tiến hành BV khẩn cấp để đưa bệnh nhân đến cấp độ cao hơn mà kết luận trẻ sinh non, khó nuôi và thông báo cho gia đình về một sự chuẩn bị chôn cất.

gia đình nhận được đã chuẩn bị tất cả mọi thứ về chôn cất cho anh, nhưng thấy anh vẫn còn thở không nên vội vàng để hộp ở sành tiểu học đến giấy để mang về nhà. Rời bệnh viện trong gần 30 phút, thấy anh vẫn còn thở và các dấu hiệu màu hồng da trở lên gia đình vội vã của mình để cấp trên điều trị.

Sau khi được điều trị tại bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến điều trị Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Cho đến nay, sau gần 2 tháng được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tích cực và Bệnh viện Nhi Trung ương, gần như chôn cô gái còn sống đã quay trở về nhà từ bệnh viện. sức khỏe của bé hiện nay là tăng cân tiến bộ hơn và sữa cho bé bú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét