Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Kỷ luật 2 cô gái đánh bạn nhập viện tại Hà Tĩnh

Một nhóm thứ hai của học sinh trung học và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Can Lộc Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) đã sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm để đánh bại Hội đồng làm cho bạn vừa nhận được sự thừa nhận quyết định kỷ luật đuổi học và hạ 1 năm hành vi.

4 cô gái đánh đập tàn nhẫn bạn cùng lớp ở trường

Học sinh đánh bạn dã man: Xu hướng "như đang làm các trường đại học"

Kỷ luật tát bạn 50 cái gì đó trẻ em gái, chảy máu mũi

Nu sinh danh nhau o Ha Tinh  - 1

hình ảnh cắt từ video 4 đánh một nữ sinh đã phải nhập viện

chiều 24/6, Trần Văn Tý, trường cao hiệu phó Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh ), cho biết nhà trường đã có cuộc họp ủy ban kỷ luật, quyết định trục xuất đối với hai cô gái học lớp 11 cô gái tham gia đánh bại Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1998, cư dân làng Bồng Sơn, Thường Nga) - của nhà trường 12 học sinh lớp. Một sinh viên của trường tham gia các hit của Nga một lần nữa bằng cách không đi học sẽ được gửi đến các bộ vi xử lý của địa phương.

Giới thiệu về Trung tâm giáo dục thường xuyên cũng xác nhận Can Lộc, đã quyết định tiến hành hai bậc thấp hơn với hai cô gái của Trung tâm cho cô gái Nga tham gia đánh giá.

Liên quan đến vụ việc, đội cảnh sát điều tra và trật tự xã hội có thể huyện Lộc, cảnh sát cho biết, đã có một thỏa thuận dân sự giữa các gia đình của các nạn nhân và gia đình của các học sinh đánh bạn, trong đó người tham gia xếp hạng 5 Nga phải bồi thường tổng số tiền 18 triệu đồng cho Nga.

Trước đó, ngày 29/5, mạng xã hội xuất hiện dài hơn 4 phút clip, quay một nữ sinh được 4 cô gái che mặt nạ, tay cầm một chiếc mũ cối, mũ bảo hiểm, lao vào đấm và đá ở giữa đường vắng vẻ, làm dư luận rất bức xúc.

mũ Sau khi đánh giá của Hội đồng, một cô gái mặc áo chống nắng màu đen, mặt nạ niêm phong tiếp tục giữ mối đe dọa vữa, đá vào đầu cô gái nằm giữa đường. Thực tế là cô gái cần phải đánh huyện Bệnh viện điều trị Đức Thọ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét