Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Kinh hoàng KTX bẩn "không có lối thoát" của sinh viên Trung Quốc

Thùng rác trong phòng ngập vào đến cửa, tràn ra hành lang ...

giáo viên Trung Quốc gây sốc khi học sinh có sáng kiến ​​đề xuất

sốc chia tay với những hình ảnh thô tục của sinh viên Trung Quốc

sinh viên Đại học Bách khoa làm máy bay không người lái

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc hình ảnh chia sẻ liên tiếp ký túc xá bẩn kinh dị, không phải để tìm lối đi kỹ thuật Cao đẳng Hồ Nam, Trung Quốc.

Kinh hoàng KTX bẩn

Theo thông tin được công bố, việc chuyển đổi trường học ký túc xá phòng ngủ thực hiện, tất cả các phòng đều có rác ném ra nhưng không ai dọn dẹp. Ba ngày liên tiếp, thậm chí ký túc xá trong tất cả bùn thải.

Kinh hoàng KTX bẩn

Thêm mưa đổ xuống gây ra mùi hôi của đống rác cực kỳ khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của sinh viên.

Kinh hoàng KTX bẩn

Hiện nay các hành lang, cầu thang, lối đi và đặc biệt là sân tiếp giáp với khu dân cư bị ngập ký túc xá rác làm cho một khu nhà bỏ hoang trông rất đáng sợ.

Kinh hoàng KTX bẩn

sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng ngay lập tức nhận được sự chú ý, thu hút nhiều ý kiến ​​trái chiều. Có người cho rằng trách nhiệm thuộc về quản lý ký túc xá, các quyết định chuyển giao, hoán đổi phòng cho sinh viên là để dự đoán những việc như thế này xảy ra.

Kinh hoàng KTX bẩn

"Khi sự việc xảy ra cũng nên thuê một người nào đó để di chuyển một cách nhanh chóng, để đảm bảo cuộc sống, sức khỏe của học sinh, không thể ký túc xá bẩn kinh dị cư trú liên tục trong ba ngày vẫn không có biện pháp khắc phục " - một cư dân mạng nhận xét.

Kinh hoàng KTX bẩn

có ý kiến ​​cho rằng, không thể đổ tất cả trách nhiệm về phòng quản lý xác định. Các ký túc xá kinh dị bẩn như thế này một phần là do ý thức của sinh viên sống trong ký túc xá cũng rất nghèo. Khi không phân loại rác vệ sinh cũng không nhét vào túi nhựa để mang lại điểm rác thải thu mà chỉ đạo ném ra, ném xuống sân, thiếu cùng cực của ý thức và vô trách nhiệm.

Kinh hoàng KTX bẩn

"Chỉ cần nghĩ một chút bí quyết, hô hào nhau để cẩn thận làm sạch toàn bộ rác ký túc xá sẽ không được bảo hiểm, các sinh viên cũng không phải chịu đựng mùi hôi thối, bị ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như thế này "- một thanh niên đưa ra ý kiến.

Kinh hoàng KTX bẩn

Dưới sàn bùn rác sân vườn tất cả các dòng cửa ký túc xá mà không còn là con đường để đi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét