Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Khán giả có quyền thách thức thí sinh Hoa hậu VN

Để tăng sự đa dạng, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cuộc thi Câu hỏi ứng xử.

Dàn siêu đẹp người phụ nữ trẻ xuất hiện ở Hoa hậu VN 2016

Miss Kỳ Duyên "bập bẹ" về người bạn trai giàu có, trẻ

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xinh đẹp bên bờ biển nữ thần

Khán giả cũng có quyền thử thách thí sinh Hoa hậu VN - 1

thi ứng xử ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

cùng với vẻ đẹp, vẻ đẹp tri thức là những tiêu chí quan trọng không kém trong đánh giá và lựa chọn các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cụ thể, trong đêm chung kết, chỉ có 5 ứng cử viên tốt nhất thông qua màn trình diễn bikini, trang phục vũ hội bước vào hành cuộc thi.

trong cuộc thi năm nay, để tăng hấp dẫn và đáp ứng các nhu cầu của câu hỏi đa dạng của hành vi, phong phú, các nhà tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đã công bố sẽ chính thức khởi động cuộc thi một hành vi câu hỏi. Câu hỏi hoặc thích hợp và sẽ được Ban tổ chức sử dụng chính thức trong đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 8,2016.

các chủ đề của cuộc thi xoay quanh các vấn đề về bản chất của xã hội và đất nước. Thông qua các câu trả lời, thí sinh có cơ hội để chứng tỏ sự hiểu biết, hùng hồn và cung cấp thông thực tế, xuất phát từ trái tim. Thời gian tiếp nhận câu hỏi 23,6-15,8 đã diễn ra.

Mỗi cá nhân đều có quyền nộp tối đa là 5 câu hỏi, chiều dài không quá 100 từ. Câu hỏi đặt ra là không nhất thiết phải khó hiểu về kiến ​​thức, nhưng quan trọng hơn, đặt ra các tình huống hoặc đưa ra ý kiến ​​để giúp các ứng cử viên có thể áp dụng kiến ​​thức, sự nhanh nhẹn và khả năng chi trả của hành từ.

Khán giả cũng có quyền thử thách thí sinh Hoa hậu VN - 2

khán giả Việt Nam có thể đóng góp để chọn ra Hoa hậu năm nay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét