Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Kết thúc "trái tim đắng" cho nàng công chúa Disney

phải vật lộn với cuộc sống hiện đại, các nàng công chúa Disney mà giật mình nhiều người.

Vẻ đẹp xinh như một nàng công chúa của Nhà Anh của hot girl

xem 20 khoảnh khắc đẹp như công chúa của Chi Pu

hình thức nhí công chúa phong cách biến thành đẹp

Nhiếp ảnh gia Dina Goldstein lớn lên ở Israel trong những năm 1970, nơi mà ở đó tồn tại một cái gì đó gọi là "hạnh phúc mãi mãi về sau" như những câu chuyện của loạt công chúa Disney xây dựng.

Cô tự hỏi nếu công chúa sống trong thời hiện đại, nhưng không phải trong các câu chuyện cổ tích, cuộc sống của họ như thế nào?

Cái kết

cuộc sống thực tế không phải là một giấc mơ!

vẽ

Dina thực tế một đáng sợ nhưng cũng rất trung thực, đập tan mãi mãi ảo tưởng về cuộc sống và hạnh phúc công chúa màu hồng.

Họ cũng có tiếp xúc, đối mặt với những gian truân của cuộc sống, chẳng hạn như chăm sóc trẻ, để đối phó với sự cô đơn và áp lực ... để trông thật hoàn hảo.

Dưới đây là chân dung của sản và "một kết thúc cay đắng" hoàn toàn có thể xảy ra khi công chúa phải đối mặt với cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng.

Cái kết

Sau khi kết hôn với Hoàng tử Charming, Snow White nghĩ cuộc sống sẽ như một giấc mơ, nhưng không có, Bạch Tuyết đã cho ra đời liên tiếp 4 trẻ nhỏ và trở thành nhếch nhác như một dịch vụ chăm sóc trẻ em tay trong khi hoàng tử lười biếng biết rượu và đáp ứng sở thích của họ.

Cái kết

Vẻ đẹp Bella phải liên tục đối mặt với những áp lực hàng ngày của lão hóa. Muôn mãi mãi duy trì danh hiệu đẹp, Bella viện trợ cho phẫu thuật thẩm mỹ. Dụng cụ nhà ăn nhiều bản thân cô không còn nhận ra vẻ đẹp của chàng trai trẻ trung tự nhiên ngày của mình.

Cái kết

Tangled Rapunzel chống chọi lại với bệnh tật. Shiny tóc vàng dài của bệnh ung thư, cô thật tàn nhẫn để làm cho một sự mất mát sạch sẽ sau khi hóa trị lặp đi lặp lại.

Cái kết

sau khi người đàn ông rời nước Anh, Pocahontas sống một mình trong túp lều bằng gỗ, làm bạn với ngày sau khi con mèo ngày.

Cái kết

Cô bé Lọ Lem trưởng thành, cô không còn người thân hát rằng nghiện đồ uống có cồn. Chỉ thích lê la qua tất cả các ngày trong quán bar hoàn cảnh gia đình quá nhàm chán.

Cái kết

ngọt công chúa Jasmine, Aladdin nóng chàng mặc clip dài, cầm một khẩu súng sẵn sàng chiến đấu. Cuộc sống của cô chưa bao giờ dễ bay hơi từ khi chiến tranh nổ ra.

Cái kết

Ariel hoàng tử là người đầu tiên tiết lộ danh tính cá nhân và con người trong điều kiện nuôi nhốt trong bể cá nhân tạo bơi hàng ngày để giải trí mọi người.

Cái kết

Cô gái quàng khăn đỏ bằng cách ăn thức ăn nhanh và uống quá nhiều đồ uống có ga bị béo phì, di chuyển chậm.

Cái kết

đậu chúa ngồi trên đệm xốp dày, cô không còn cảm thấy như một hạt đậu đau lưng nữa nhưng kinh dị vì ô nhiễm của thế giới hiện đại.

Cái kết

Công chúa ngủ hôn mê sâu không thể thức dậy. Trong khi đó, những người lớn tuổi vẫn mỗi ngày. Ngay cả hoàng tử đẹp trai tuổi cũng đã đi vào một ông già không thể được sử dụng sau khi nụ hôn, và sức mạnh của tình yêu để đánh thức công chúa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét