Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Đi trước Nam hoan nghênh cơ sở hạ tầng sóng

Hiện nay, người ta có thể thấy sự gia tăng trong các kết nối của các "bán đảo" Nam Sài Gòn khu vực với trung tâm thành phố là một trong những mối quan tâm chính của khách hàng thích khu vực phía nam sống. Và một loạt các dự án trọng điểm đang được triển khai trong di chuyển này là một dấu hiệu tốt.

Di ùn tắc giao thông - tăng giá trị đầu tư dài hạn

theo đó, với sự tích cực trong đầu tư lập kế hoạch và một loạt các dự án cơ sở hạ tầng, cải thiện giao thông và đường hầm thông gió như cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn sở hữu; đặc biệt là, đường giao thông Bắc - Nam, Cầu Ông Lãnh, cầu Kênh Tẻ ... kết nối với Khu công nghiệp Hiệp Phước, KCN Long Hậu (Long An), đặc biệt là các dự án đường Bắc - Nam (từ Quốc lộ 22 - An Sương, Q.12 để khu đô thị cảng Hiệp Phước - H.Nha Raft) - tuyến đường này đã được xác định là con đường chính trong "vận chuyển kế hoạch TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020" đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt ...; Sunrise Riverside là một dự án lớp học trong khu vực được coi là sự lựa chọn "đi trước đón đầu" các giá trị gia tăng của bất động sản Nam Zone.

"đặc biệt" - Thanh toán 1% / tháng

với lựa chọn đầu tiên ở phía Nam lên kế hoạch, dự án có giá tốt và nhiều chương trình khuyến khích được các nhà đầu tư coi là xung chính để đầu tư "nuôi dưỡng" công việc mang lại hiệu quả cao ở đây. Vì vậy, với giá từ 1,9 tỷ thanh toán ưu đãi 1% / tháng để sở hữu căn hộ hai phòng ngủ, ba đối mặt với dòng sông; dự án Sunrise Riverside tăng sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sau một khoảng thời gian giữa các căn hộ tự hỏi giá như nhau, Anh Trung Kiên - khách hàng chỉ là "chìa khóa cọc" cơ sở 2 phòng ngủ 69m 2 tại Sunrise Riverside - hào hứng cho biết: "xem xét lợi ích lâu dài, tiến độ thanh toán Riverside Sunrise để kéo dài thời hạn 5 năm, mỗi tháng 1% tổng số căn hộ được không chỉ làm giảm bớt số tiền trả góp, nhưng cũng giúp tôi giảm bớt sự phân bổ tài chính cho doanh nghiệp của bạn ".

Khu đã luôn luôn được đánh giá là khu vực có tiềm năng đầu tư đầy đủ, chẳng hạn như:. "Người dân muốn sống ở miền Nam chủ yếu là người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và các chuyên gia nước ngoài Những đối tượng quan tâm đến chất lượng của môi trường sống hơn giá cho thuê, vì vậy họ sẵn sàng để đào sâu vào túi của họ nếu các dự án đáp ứng các tiêu chuẩn này, "một bán buôn đánh giá đầu tư", lịch thanh toán 1% như các chi phí đầu tư ban đầu đã giảm nhiều hơn, sau khi về nhà, tiếp theo sẽ chơi với tiền cho thuê, vì vậy đây là thời điểm rất thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tính toán lâu dài ".

ưu điểm từ "con đường như thế nào thông minh" hiếm

tên "Sunrise Riverside "bắt nguồn từ cảnh quan sông được đặt liền kề dự án, theo đó người dân sẽ được hưởng điểm tốt đẹp và ánh sáng mặt trời tự nhiên mỗi ngày, và thừa hưởng tất cả những hạnh phúc - may mắn - đó là tài trợ cho các dự án đường thông minh mang lại.

không chỉ có 3 mặt sông, giữa các nhóm dân số là 2.000 m bơi rộng 2 , khu thể thao (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng tập thể dục) và khuôn viên xanh rộng lớn, đảm bảo chuỗi sinh thái tiện ích vượt trội cho một khu đô thị sầm uất.

Đi trước đón sóng hạ tầng khu Nam - 1

hồ bơi 2.000 m 2 đẹp khối tháp giữa Sunrise Riverside

Liên hệ Hotline: 0901 85 11 99-0871 060 999

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét