Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Hương Giang thần tượng: "Đối với tôi có im nhẹ nhàng"

Các ca sĩ đã có màn hình trên facebook bác bỏ sắc bén, ứng phó với những lời buộc tội của người cao niên cách đây vài ngày.

Trần Thanh 'khung' cho Hương thần tượng Giang

nước mắt của câu chuyện tình yêu của Lâm Chí Khanh, Hương thần tượng Giang

Hương Giang Idol "sự kiện Lâm Chí Khanh sẽ vu khống"

Cho dù bạn đang ở trong các tour du lịch Mỹ, Hương Giang thần tượng vẫn còn vướng vào ồn ào Lâm Chí Khanh và chị gái. "Công chúa" Lâm Chí Khanh tố cáo HG Thần tượng làm nhục cô trong một ghi chép và yêu cầu xin lỗi em của mình.

Hương Giang Idol: “Để im cho tôi còn hiền” - 1

Lâm Chí Khanh lăng mạ bất ngờ buộc tội sở của mình.

Trong khi đó, đại diện của ca sĩ mùa giải, tôi đã yêu thương thề Lâm Chí Khanh kiện vu khống.

đây vài giờ, Hương Giang thần tượng đã nói chuyện cá nhân trên facebook về tiếng ồn liên quan đến anh ta.

Hương thần tượng Giang cho biết: "Mọi người cứ hỏi tôi tại sao bạn không nói lên tôi chắc chắn không có bất cứ điều gì để nói chuyện sẽ có âm thanh như một chút như tôi, nhưng tôi cũng nói như? một trò đùa để nghe họ nói làm như vậy cũng là nơi mà người ta tin ". cô cũng nói: " Nếu tôi làm điều gì đó sai họ có đầu màu xanh lá cây và điều kiện của mình".

cô cũng thẳng thắn chia sẻ ghen tị với A-danh sách ngôi sao của mình, " ghen tị với ngôi sao Taylor Swift yêu thương tất cả những người đàn ông đẹp nhất thế giới, nhưng không có gì ghen tị với những người không có gì để ghen tị? ". Có lẽ những lời của những tác động HG đang đáp ứng tố cáo chị gái chơi xấu.

Ngoài ra, chuyển giới xinh đẹp cũng hy vọng "những người không thể yêu chính mình, sau đó hãy để cho anh ta từ bỏ chính mình ra khỏi đầu của họ, không phải ba bữa một tháng rưỡi tên anh lần nữa nhắc nhở rằng trong khi tất cả của mình cuộc sống và không quan tâm đề cập đến họ! tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ, vì vậy tôi hy vọng họ cũng có lòng tự trọng và làm như vậy! ".

Hương Giang Idol: “Để im cho tôi còn hiền” - 2

HG thần tượng có phản ứng cá nhân trên facebook

Cuối cùng, ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi chắc rằng tôi không bao giờ đánh bại, tôi thực sự khủng khiếp. Nhưng tôi đang sống cho gia đình, cho cha mẹ tôi, cho những người thân yêu của họ, vì vậy tôi phải sống đẹp! tôi không phải là cô gái trong phim TVB hiền triết cổ đại tát 8 thấy ôm khóc chỉ biết ở đâu, nhưng cần một cái gì đó làm vì đã có quá nhiều người xung quanh để làm thay vì sau đó, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo lắng như những câu chuyện của họ đi. vì vậy, chỉ cần cho tôi ... để tôi đánh bại! " .

Mặc dù Hương Giang thần tượng không chỉ bởi tên trong bài viết trên facebook nhưng nhiều ca sĩ đang ngầm ám chỉ đến những chấn động giữa cô và Lâm Chí Khanh ngày gần đây.

Hương Giang Idol: “Để im cho tôi còn hiền” - 3

đại diện cho các ca sĩ Lâm Chí Khanh sẽ kiện nếu tiếp tục với những lời vu khống không đúng sự thật.

Cho đến nay, vụ việc ồn ào vẫn chưa đến hồi kết thúc. phía Lâm Chí Khanh muốn nhận được một lời xin lỗi từ các đàn em quản lý Hương Giang chia sẻ, " Hương Giang là một nhân vật công chúng, cô luôn biết mỗi từ, hành động của mình phải tiêu chuẩn, với văn hóa để không ảnh hưởng đến hình ảnh được xây dựng quá lâu. Đó là những người đồng nghiệp, bạn bè Hương Giang đều biết cô không bao giờ mang câu chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để thu hút sự chú ý.

Chúng tôi không muốn cô trở thành công cụ của người khác để kiếm lời từ này. Thậm chí nếu các sự kiện chúng tôi sẽ Lâm Chí Khanh tiếp tục với lời vu khống, nói xấu, hình ảnh Hương thần tượng Giang sai. "

Nguyên chia sẻ Hương Giang Thần tượng trang cá nhân:

người cứ hỏi tôi tại sao bạn không lên tiếng?
Tôi chắc chắn rằng không có gì để nói không? Nếu chỉ có một chút như tôi nghe như tôi có vẻ khá có vẻ giống như một trò đùa như thế, đừng lên tiếng cho những gì người ta tin là
Tôi đang bận!

Các hỏi tôi tại sao tôi đi ghen tị với những người khác?
Tôi chắc chắn rằng ghen tị! Taylor Swift sao ghen tình yêu tất cả những người đàn ông đẹp nhất thế giới, ghen tị của các ngôi sao hạng A của hàng triệu người hâm mộ, ghen tị của các sao trẻ đã thành công. ghen gì so với những người không có gì để ghen tị?

Mọi người hỏi những gì tôi mong muốn?
Tôi chắc rằng tôi chỉ muốn những người không thể yêu chính mình, sau đó hãy để cho anh ta từ bỏ chính mình ra khỏi đầu của họ, không phải ba bữa một tháng rưỡi tên anh lần nữa nhắc nhở rằng trong khi tất cả cuộc sống của mình và không quan tâm đề cập đến họ ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ, vì vậy tôi hy vọng họ cũng có lòng tự trọng và làm như vậy!

Mọi người hỏi tôi đi?
Tôi nói với cuộn đi, làm quen với nó, nếu tôi làm điều gì đó sai họ có đầu màu xanh lá cây và điều kiện của mình, những gì cha không viết viết hung xóa xóa mệt mỏi anyway!

Mọi người hỏi tôi tại sao hiền thế nào?
Tôi chắc rằng tôi không bao giờ đánh bại, tôi thực sự khủng khiếp. Nhưng tôi đang sống cho gia đình, cho cha mẹ tôi, cho những người thân yêu của họ, vì vậy tôi đã sống đẹp!
Tôi không phải là cô gái trong phim TVB hiền triết cổ đại tát 8 tìm thấy ôm khóc chỉ biết ở đâu, nhưng cần một cái gì đó để làm, bởi vì có quá nhiều người xung quanh để làm thay vì sau đó, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo lắng như những câu chuyện của họ đi.

để chỉ cho tôi ...

Để tôi đánh bại!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét