Pages

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Hơn triệu người Anh tuyên bố một cuộc trưng cầu thứ hai

Các kiến ​​nghị kêu gọi trưng cầu dân ý lần thứ 2 về Anh để lại những tùy chọn EU đã tăng hơn 1 triệu chữ ký.

[Graphics] Do đó Ông rời EU thông qua một vài con số đơn giản

Đề nghị London ... rời Anh, ở EU

hình ảnh: Dan Anh phản đối rầm rộ xuống đường để rời khỏi EU

Hơn triệu người Anh đòi trưng cầu dân ý lần hai - 1

Nhiều người dân Anh muốn tổ chức một cuộc trưng cầu thứ hai.

các công dân muốn Anh ở lại trong Liên minh châu Âu (EU) đã thiết lập một bản kiến ​​nghị trực tuyến để kêu gọi trưng cầu dân ý vào sự lựa chọn của 2 người Anh nên đi hay ở lại tổ chức chức năng này . Cho đến chiều 25.6, kiến ​​nghị này đã thu hút hơn 1 triệu chữ ký.

Như một quy luật, nghị viện Anh sẽ xem xét đơn khởi kiện nếu nó thu thập được 100.000 chữ ký tối thiểu. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng gọi cho một thứ 2 trưng sẽ được thảo luận tại Quốc hội Anh trong vòng một năm.

"trang web để thu thập chữ ký cho kiến ​​nghị đã bị tạm thời đình chỉ thời gian do số lượng người dùng đăng ký quá đông đúc. Đây là một bản kiến ​​nghị với số lượng cao nhất của chữ ký bao giờ", phát ngôn viên cho biết thành viên người Anh của House.

William Oliver Healey, người khởi xướng kiến ​​nghị, cho biết: "Chúng tôi là Ông kêu gọi các quy định quốc hội áp dụng nếu các phiếu ủng hộ để lại hoặc ở lại ít hơn 60% dựa trên 75% tổng số cử tri, họ cần phải tổ chức một cuộc trưng cầu những người khác ".

kiến ​​nghị sẽ được xem xét một cách nhanh chóng nếu Thủ tướng David Cameron vẫn còn trong văn phòng, nhưng ông vừa tuyên bố từ chức sau khi kết quả của cuộc trưng cầu gần đây cho thấy 52% người Anh hỗ trợ rời EU. Nên đề nghị các tổ chức trưng cầu thứ hai là khó khăn để được xem xét nghiêm túc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét