Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Hôm nay, Hà Nội tuyển sinh trực tuyến ở lớp 6

Quản lý Phòng và Kiểm định thi, giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo cho biết, 24-27 / 6, Hà Nội tuyển sinh trực tuyến ở lớp 6.

Trường quân sự không được trực tuyến hồ sơ

Các ứng cử viên có thể nhập học trực tuyến

Hôm nay, Hà Nội tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 - 1

Cha mẹ có thể đăng ký nhập học trực tuyến cho trẻ em trong các lớp K -6 từ hôm nay (24/6).

từ ngày 24 đến 27/6, Hà Nội tuyển sinh trực tuyến ở lớp 6. vào 30/6, hệ thống sẽ thông báo danh sách các sinh viên đã đăng ký thành công và gửi thông báo đến các bậc cha mẹ.

nơi mà cha mẹ không thể đủ khả năng để đăng ký trực tuyến, đăng ký trực tiếp tại trường từ ngày này sang ngày 15/7 1/7.

Theo Sở Giáo dục Hà Nội, các bậc cha mẹ thực hiện các bước sau: vào 30/6, hệ thống công bố đăng ký ứng cử viên danh sách sinh là thành công.

Bước 1 : truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn ghi danh đăng ký.

Bước 2: Chọn loại nhập học đăng ký: nhập học vào năm học lớp 6 năm 2016 - 2017.

Bước 3: Đăng ký tuyển dụng sinh: Cha mẹ nhập mã sinh viên và mật khẩu, bấm Tìm kiếm hoặc nhập để có được thông tin về các hình thức của học sinh; sau đó hoàn thành các thông tin cần thiết về các hình thức trực tuyến.

Sau khi hoàn thành các hình thức trực tuyến, các bậc cha mẹ ấn nút Next sang bước tiếp theo.

Bước 4: thông tin đăng ký nhận tuyển sinh trực tuyến.

Sau khi kiểm tra và thông tin chính xác, cha mẹ nhập mã xác nhận và nhấn Submit để xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5 : đăng ký thành công.

Sau khi cha mẹ gửi đăng ký thông tin xác nhận ghi danh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo cho Facebook dấu lối vào thành công, hiển thị thông tin trong hồ sơ tuyển sinh và mã số đăng ký của sinh viên. Cha mẹ cùng nhấn Finish để kết thúc hệ thống và gửi thông tin đến các thư điện tử (email) liên lạc.

Bước 6 : In đơn xin nhập học.

cha mẹ đăng nhập vào địa chỉ hộp thư điện tử cho các ứng dụng in ấn nhập học.

thông tin sai lệch, nơi học sinh: Khi cha mẹ đưa sinh viên nộp hồ sơ tuyển sinh tại trường học theo thời gian quy định, tuyển sinh hội đồng nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa thông tin hồ sơ theo quy định ghi danh.

trong đơn xin nhập học: Phụ huynh có thể in vào hình thức ứng dụng thông qua hệ thống do các địa chỉ e-mail để gửi e-xúc; hoặc khi nộp hồ sơ tuyển sinh, cha mẹ đề nghị ghi danh trong đơn đăng ký nhập học trực tiếp từ eSAMS phần mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét