Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Hoa hậu "mây mưa" trên truyền hình không xấu hổ

Các cựu Hoa hậu Anh Zara Hà Lan phỏng vấn đầu tiên sau khi bị tước ngôi.

Surprise cho vẻ đẹp khiêm tốn của Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Hồng Kông bị đồn hẹn hò kết hôn người đàn ông

Hoa hậu Kỳ Duyên "bập bẹ" về người bạn trai giàu có, trẻ

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ - 1

các cựu Hoa hậu Anh Zara Hà Lan

Gần đây, Hoa hậu Anh 2015/2016 Zara Hà Lan trở thành tâm điểm của giới truyền thông quốc tế bởi vì bức màn "mưa đám mây "trên chương trình truyền hình thực tế. Ngay sau đó, vẻ đẹp này đã bị tước vương miện cuộc thi Ban.

Zara Hà Lan đã ngay lập tức rời khỏi chương trình sau đó và gần đây được chấp nhận một cuộc phỏng vấn lần đầu tiên sau scandal.

Chia sẻ với tờ DailyMail, cựu hoa hậu khẳng định, cô biết mình sai để làm điều đó trên truyền hình nhưng không hối tiếc "tình yêu" mô hình Alex Bowen.

Hà Lan thú nhận:.. "Phụ nữ thích câu chuyện 'phòng ngủ' Cá nhân, tôi đã không bao giờ có một cuộc tình đêm hôm trước, nhưng rất nhiều người phụ nữ đã Stories 'mà 'không có gì là sai, nếu nó làm cho bạn hạnh phúc trong buổi sáng! ".

"Sex" không có gì đáng xấu hổ. Tôi không hối tiếc về hành động của mình. Điều duy nhất tôi hối tiếc là đã làm điều đó trên truyền hình! ".

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ - 2

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ - 3

Zara Hà Lan bị tước vương miện sau khi "mây mưa" trên show truyền hình thực tế cho thấy

Trước luồng ý kiến ​​cho rằng các chương trình tham gia Zara quá gợi cảm và không tốt cho những người trẻ tuổi, cựu hoa hậu phủ nhận điều này. " tôi đã không tìm thấy nó quá sexy. Về phần tôi, tôi nghĩ rằng mọi người đều có quyền làm cho những sai lầm, và nếu bạn đã học được một bài học từ sai lầm đó, bạn có quyền được một cơ hội thứ 2 ".

đẹp 20 tuổi cũng bày tỏ sự thất vọng vì cách ban tổ chức cuộc thi: "tôi muốn các nhà tổ chức nói chuyện với tôi trước khi công bố vương miện tước. Tôi cảm thấy như mọi người đều biết, chỉ có tôi là không. Tôi không xấu hổ. Tôi vẫn rất tự hào để nói rằng tôi từng là Hoa hậu Anh ".

Trong một cuộc phỏng vấn, Zara Hà Lan cũng tiết lộ rằng các fan hâm mộ đang làm việc chăm chỉ để có được vương miện của mình một lần nữa. Cụ thể, có 19.000 người đã ký vào lá thư yêu cầu Ban tổ chức công bố rút lại của họ và đất tươi đẹp của sương mù cảm thấy rất biết ơn đối với cử chỉ này.

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ - 4

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ - 5

vẻ đẹp cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi vụ việc lên ngôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét