Pages

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Hàn Quốc yêu cầu những người làm việc chăm chỉ trong 200 ngày

Yêu cầu này là một phần của "Kế hoạch" tốc độ của Kim Jong-un để thúc đẩy nền kinh tế nước.

nhà báo Nga thấy người Hàn Quốc bị sốc sung túc

Bên trong trại hè quốc tế "để chanh" ở Hàn Quốc

Hàn Quốc đòi hỏi học sinh phải nghỉ học để đi cấy lúa

Triều Tiên yêu cầu dân làm việc cật lực trong 200 ngày - 1

công nhân Triều Tiên làm việc tại Bình Nhưỡng.

khẩu hiệu in chữ màu đỏ dán trên xe buýt xuất sắc, chính phủ tòa nhà chính, nhà hàng, sân xuất hiện khí dày đặc những ngày này ở thủ đô Bình Nhưỡng. Các khẩu hiệu kêu gọi mọi người làm việc nhiều hơn để "kế hoạch tốc độ" kéo dài 200 ngày tại Hàn Quốc đạt được thành công lớn. Một tuyên truyền bằng văn bản tuyên bố: "Hôm nay bạn đã thực hiện kế hoạch chưa?".

Đây là lần thứ hai như một phong trào diễn ra ở Bắc Triều Tiên, đã bày tỏ mong muốn của các nhà lãnh đạo Kim Jong-in muốn nâng cao hơn nữa nền kinh tế yếu kém của đất nước.

Hiện nay, nền kinh tế Hàn Quốc là nguy cơ do các biện pháp trừng phạt nặng nề nhất từ ​​lịch sử của Liên Hợp Quốc. "Nếu bạn nhìn ra ngoài cửa sổ, bạn sẽ không thấy bất cứ ai đi bộ trên đường phố ở tất cả," Chang Sun-ho, giám đốc một nhà máy giày nhỏ đóng tại thành phố Wonsan, Bắc Triều Tiên cho biết. "Mọi người đều mong muốn làm việc".

Trong quá khứ, Kim Il Sung sáng lập Phụ kêu gọi một chiến dịch để tái thiết đất nước sau chiến tranh hai miền trong 1950-1953. Tên của chiến dịch thiết lập để ngựa thần có thể bay 1.000 điểm (khoảng 400 km).

Yêu cầu làm việc mọi người có thể làm tăng sự bất mãn trong xã hội của bất kỳ nước nào khác. Tuy nhiên, khi lòng yêu nước được tôn kính như ở Hàn Quốc, việc tuân thủ các hướng trung tâm của chiến lược là một chìa khóa để sống còn.

Triều Tiên yêu cầu dân làm việc cật lực trong 200 ngày - 2

Kim Jong-un thử nghiệm tên lửa vui mừng Hwangsong-10.

Các quan chức Hàn Quốc cho phép các phóng viên AP đến thăm và phỏng vấn một nhà máy giày tại địa phương. Với 220 công nhân và sản xuất của 700 cặp một ngày, đơn đặt hàng nhà máy, theo đó chính phủ yêu cầu. Giày dép đã được phân phối đến các cửa hàng tạp hóa và một số bộ phận của đất nước.

Giày của nhà máy này có thể không được xuất khẩu bởi vì khái niệm của chính phủ Hàn Quốc, các nước phải "tự tự Cường". Giám đốc Chang cho biết các nhà máy hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong vài tuần gần đây, mặc dù bây giờ mới là tháng 6.

Ông Chang cho biết công nhân đã được chia thành các nhóm nhỏ và sản xuất hàng loạt được thể hiện trong biểu đồ. Nếu không hiệu quả lao động, người này sẽ được kết hợp với một tay nghề và người lao động khác hiệu quả hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét